Các loại tiền thay thế hàng đầu có thể tồn tại trong thị trường gấu này, theo Cheeky Crypto

Cập nhật thông tin mới nhất về Các loại tiền thay thế hàng đầu có thể tồn tại trong thị trường gấu này, theo Cheeky Crypto

Thị trường sôi động trong những ngày này. Đã đến lúc xem xét các dự án, các tiện ích của chúng, các trường hợp sử dụng, đội ngũ, công nghệ và nhiều chỉ số khác mà chúng ta nên tập trung vào.

Cheeky Crypto, một Kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã giúp bạn một tay bằng cách nêu bật 5 dự án khác, hãy cùng kiểm tra xem liệu những altcoin này có thể tồn tại trong thị trường gấu này hay không.

Terra (LUNA)

Terra là một giao thức blockchain sử dụng các loại tiền ổn định được định sẵn để cung cấp năng lượng cho các hệ thống thanh toán toàn cầu ổn định về giá. Theo sách trắng của mình, Terra kết hợp sự ổn định giá cả và sự chấp nhận rộng rãi của các loại tiền tệ fiat với khả năng chống kiểm duyệt của Bitcoin (BTC) và cung cấp các khoản thanh toán nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Đây thực sự là một dự án được tài trợ tốt. Rất nhiều VC trở lại trong đó. Dự án này sẽ dễ dàng tồn tại trong chu kỳ gấu vì công nghệ của nó tuyệt vời, trường hợp sử dụng, sự hỗ trợ và đội ngũ đều ở đó. Vì vậy, cuối cùng, nó cũng có rất nhiều điều sau đây khi có ảnh hưởng đến chúng ta.

LUNA đang giao dịch ở mức hơn 60 đô la, giảm 5,35% và xếp thứ 9 theo vốn hóa thị trường. Nó có tổng cộng 23,34 tỷ đô la bị khóa, giảm 17%. Nhưng Terra vẫn là một trong những người để xem xét.

Biểu đồ LUNA | Nguồn: Coinmarketcap

Tuyết lở (AVAX)

Altcoin thứ hai trong danh sách là đồng xếp thứ 13 theo vốn hóa thị trường: Avalanche (AVAX). Avalanche là nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trong ngành công nghiệp blockchain, được đo lường bằng thời gian tính đến thời điểm cuối cùng. Avalanche có tốc độ cực nhanh, chi phí thấp và thân thiện với môi trường. Bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ hợp đồng thông minh đều có thể vượt trội hơn đối thủ bằng cách triển khai trên Avalanche.

Đó là một dự án tuyệt vời vì nó có chi phí thấp, thân thiện với môi trường, đó là một nền tảng hợp đồng thông minh, công nghệ vô cùng rộng lớn và đội ngũ vững chắc. Họ đã có rất nhiều khoản đầu tư và tài trợ cho VC. Đó là một dự án tuyệt vời với tổng giá trị 8,66 tỷ đô la bị khóa.

Nó có một kích thước khá ổn, nhưng điều này sẽ tiếp tục phát triển cùng với hệ sinh thái của nó. AVAX đang đổi chủ ở mức 48,53 đô la, giảm 10,67% và vốn hóa thị trường rất lớn với hơn 13 tỷ đô la.

Biểu đồ AVAX | Nguồn: Coinmarketcap

Algorand (ALGO)

Người tiếp theo được nhắc đến trong danh sách là Algorand (ALGO). Algorand là một mạng lưới dựa trên blockchain tự duy trì, phi tập trung, hỗ trợ nhiều ứng dụng. Các hệ thống này an toàn, có thể mở rộng và hiệu quả, tất cả các thuộc tính quan trọng cho các ứng dụng hiệu quả trong thế giới thực. Algorand sẽ hỗ trợ các tính toán yêu cầu đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy để tạo các biểu mẫu tin cậy mới.

Công ty này phải lọt vào danh sách bởi vì nó có công nghệ tuyệt vời, một đội ngũ tuyệt vời và rất nhiều nguồn tài trợ có sẵn. Tổng giá trị bị khóa là $ 187,36 triệu. Nó tăng 7,22% trong 24 giờ qua. Nó đã giảm 14,37%. Và hệ sinh thái đó có tiềm năng phát triển và khám phá giá rất lớn ở phía sau nó. Chúng tôi mong đợi để xem khám phá giá. ALGO đang giao dịch ở mức 0,65 đô la và xếp thứ 26 theo vốn hóa thị trường.

Biểu đồ ALGO | Nguồn: Coinmarketcap

Hedera (HBAR)

Altcoin tiếp theo trong danh sách là Hedera (HBAR). Hedera là mạng công cộng cấp doanh nghiệp, bền vững được sử dụng nhiều nhất cho nền kinh tế phi tập trung cho phép các cá nhân và doanh nghiệp tạo DApps mạnh mẽ.

Dự án này sở hữu một đội ngũ vững chắc và công nghệ vững chắc. Có rất nhiều nguồn tài trợ, và quỹ này sẽ hoạt động rất tốt. Đây là một dự án sẽ hoạt động thực sự tốt trong dài hạn. HBAR hiện đang xếp thứ 37 theo vốn hóa thị trường, giao dịch ở mức 0,12 đô la, giảm 6,72% vào thời điểm báo chí.

Biểu đồ HBAR | Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ (GRT)

Hình cuối cùng mà Chris đề cập trong danh sách là Đồ thị (GRT). Biểu đồ là một giao thức lập chỉ mục để truy vấn dữ liệu cho các mạng như Ethereum và IPFS, cung cấp năng lượng cho nhiều ứng dụng trong DeFi và hệ sinh thái Web3 rộng lớn hơn.

Dự án vững chắc này sẽ hoạt động tốt, đặc biệt là với web 3. GRT đang đổi chủ ở mức $ 0,27, giảm 8,34% và xếp thứ 57 theo vốn hóa thị trường.

Biểu đồ GRT | Nguồn: Coinmarketcap

Năm dự án này là vững chắc và chúng được cho là sẽ vượt qua chu kỳ giảm hoặc thị trường giảm. Đây là tất cả về đầu tư an toàn và các nhà giao dịch nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào vì đây không phải là lời khuyên tài chính.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address