Các khoản thanh lý tiếp tục tăng cao khi giá Bitcoin giảm xuống dưới 21.000 đô la trong thời gian ngắn và ETH – dưới 1,1 nghìn đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Các khoản thanh lý tiếp tục tăng cao khi giá Bitcoin giảm xuống dưới 21.000 đô la trong thời gian ngắn và ETH – dưới 1,1 nghìn đô la

Thanh khoản tiếp tục tăng cao khi giá Bitcoin giảm nhanh xuống dưới 21.000 USD và ETH – dưới 1.100 USD. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 22,855.

thanh lý-giữ-cọc-trong-như-bitcoin-giá-giảm-dưới-21000-một thời gian ngắn-và-eth-dưới 1-1k

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

1,25 tỷ đô la thanh lý khi giá Bitcoin nhanh chóng giảm xuống dưới 21.000 đô la

Sự suy thoái của thị trường tiền điện tử tiếp tục không có dấu hiệu chậm lại. Bitcoin giảm xuống dưới 21 nghìn đô la, để lại khoảng 1,24 tỷ đô la trong tổng số tiền thanh lý trong 24 giờ qua. Cuộc tắm máu trên thị trường tiền điện tử vẫn tiếp tục và không có dấu hiệu chậm lại.

Theo dữ liệu từ Coinglass, điều này đã để lại khoản thanh lý khổng lồ 1,24 tỷ đô la trên toàn bộ thị trường trong 24 giờ qua. Hầu hết trong số đó đến từ Bitcoin, đạt hơn 600 triệu đô la.

Ethereum đứng thứ hai với mức dưới 480 triệu đô la một chút vào thời điểm viết bài này. Ethereum cũng đã giảm xuống dưới 1.100 đô la trong một thời gian ngắn nhưng đã tìm cách phục hồi trở lại mức hiện tại nó đang giao dịch dưới 1.200 đô la một chút. Đơn đặt hàng thanh lý đơn lẻ lớn nhất đã diễn ra trên BitMEX – đó là một hợp đồng vĩnh viễn XBTUSD với mệnh giá trên 4,4 triệu đô la.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address