Các hợp đồng thông minh Clarity của Blockstack đang nhận được sự gia tăng dữ liệu từ mạng tiên tri của Chainlink

Cập nhật thông tin mới nhất về Các hợp đồng thông minh Clarity của Blockstack đang nhận được sự gia tăng dữ liệu từ mạng tiên tri của Chainlink

Nền tảng chuỗi khối Btủ khóa đang tích hợp Chuỗi liên kết như một giải pháp tiên tri cho ngôn ngữ hợp đồng thông minh Clarity được hỗ trợ bởi Blockstack và Algorand. Các nhà phát triển Blockstack sẽ có quyền truy cập vào bất kỳ API nào, các nút kháng Sybil, các kỳ thi giá phi tập trung trực tiếp cho DeFi và nhiều hơn nữa.

Các hợp đồng thông minh rõ ràng, cuối cùng sẽ cung cấp cho Algorand và Blockstack giao tiếp liên chuỗi, cũng được chuẩn bị ra mắt khi ra mắt mạng chính.

Sự rõ ràng được thiết kế ngay từ đầu để trở nên an toàn, dễ đoán và đáng tin cậy hơn các ngôn ngữ khác. Đây là một khía cạnh chính của bản nâng cấp Stacks 2.0 sắp tới và đã được các nhà phát triển trong hệ sinh thái Stacks sử dụng. Theo các Btủ khóa của thông báo vào ngày 1 tháng 10.

“Stacks 2.0 là một blockchain lớp 1 duy nhất có một cầu nối gốc với Bitcoin. Các hợp đồng thông minh rõ ràng mang lại sức mạnh mới cho các nhà phát triển của chúng tôi. Nguồn cấp dữ liệu chất lượng cao từ Oracles Chúng tôi một khối xây dựng quan trọng cho các nhà phát triển hợp đồng rõ ràng. Với sự quen thuộc và hiểu biết của chúng tôi về đội ngũ và công nghệ ấn tượng của Chainlink, chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này và kết quả của Chainlink oracles sẽ thúc đẩy hệ sinh thái chia sẻ của chúng tôi. ” Muneeb Ali, Đồng sáng lập Blockstack cho biết.

Công việc tích hợp sẽ bắt đầu ngay lập tức, với các bản cập nhật tiến độ được cung cấp trong suốt quá trình dẫn đến khởi chạy mainnet Stacks 2.0, sau đó chức năng này có thể được triển khai trên mainnet. Sự tích hợp ban đầu sẽ xoay quanh việc tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá được sử dụng rộng rãi của Chainlink, nhưng có khả năng sẽ phát triển thành một giải pháp tiên tri tổng quát cho Stacks 2.0. Cả hai nhóm đều cam kết làm việc với cộng đồng để cung cấp các khả năng của Chainlink và toàn bộ thư viện hợp đồng thông minh Chainlink cho người dùng và nhà phát triển trong tương lai gần.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address