Các giao dịch XRP khổng lồ tiếp tục trực tiếp từ địa chỉ Ripple

Cập nhật thông tin mới nhất về Các giao dịch XRP khổng lồ tiếp tục trực tiếp từ địa chỉ Ripple

Tuần mới tiếp tục với các giao dịch XRP trị giá hàng triệu đô la mới xung quanh và gần các trung tâm thanh khoản theo yêu cầu (ODL) khác nhau của Ripple.

Hàng trăm triệu giao dịch XRP xuất hiện trở lại khi địa chỉ Ripple tăng cổ phần

Người nhận các giao dịch hàng triệu đô la bao gồm các sàn giao dịch tập trung nổi tiếng, các thành viên của hệ sinh thái Ripple như Bitso của Mexico và Bitstamp, và các ví không xác định tương tự. Tuy nhiên, cổ phần đã tăng trong những tuần gần đây và hiện tại doanh thu của các giao dịch XRP thông qua các chương trình này đã vượt quá hàng trăm triệu mã thông báo.

Theo WhaleAlert, được biết rằng 100 triệu XRP trị giá 37,1 triệu đô la đã được gửi từ ví Ripple vào ngày hôm nay, trước tiên đến một ví không xác định và sau đó các khoản tiền này được phân phối lại theo tỷ lệ 60:40 giữa Bitso và Bitstamp, tương ứng. Ngoài ra, điều đáng chú ý là trong khi tiền vẫn còn trên Bitso, hoặc ít nhất là không được rút với số lượng lớn, trên Bitstamp, XRP đã tạo ra doanh thu và sau đó chuyển sang một ví khác không xác định.

Ripple sẽ làm gì với hàng trăm triệu XRP? Như bạn có thể nhận thấy, Ripple hiện đang tích cực làm việc với tính thanh khoản của XRP. Hàng trăm triệu đồng tiền được mở khóa, chuyển giữa các địa chỉ và sau đó được khóa lại vào tài khoản ký quỹ của công ty hầu như mỗi ngày. Thực tế này không có gì đáng ngạc nhiên, bởi vì theo một báo cáo gần đây từ Ripple, sự gia tăng ngày càng tăng của ODL trực tiếp dẫn đến sự gia tăng doanh số bán hàng của công ty.

Khi khối lượng sử dụng các “hành lang” thanh khoản này tăng lên, khối lượng giao dịch liên tục xáo trộn giữa các địa điểm. Thành công của Ripple trong lĩnh vực này là điều hiển nhiên – chỉ cần nhìn vào kết nối gần đây của FOMO Pay, một trong những hệ thống thanh toán hàng đầu của Singapore, với cơ sở hạ tầng ODL của công ty. Nếu mọi thứ tiếp tục diễn ra theo chiều hướng tương tự, chúng ta có thể mong đợi được nghe những tin tức tích cực hơn về các hoạt động của công ty trong tương lai.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address