Các giao dịch XRP bất thường tiếp tục xảy ra xung quanh Bitstamp, Bitso và các ví không xác định

Cập nhật thông tin mới nhất về Các giao dịch XRP bất thường tiếp tục xảy ra xung quanh Bitstamp, Bitso và các ví không xác định

Theo WhaleAlert, 60 triệu XRP đã được chuyển từ một ví không xác định sang Bitstamp, cùng một sàn giao dịch nơi bán mã thông báo của Jed McCaleb và 40 triệu cho Bitso, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Mexico.

165 triệu XRP một lần nữa được chuyển qua một số sàn giao dịch và ví không xác định trong vài phút

Các giao dịch này được thực hiện từ cùng một ví không xác định. Sau đó, 65,54 triệu XRP đã được chuyển từ địa chỉ Bitstamp sang một ví không xác định khác. Tổng doanh thu là 165,54 triệu XRP, tương đương 55 triệu đô la vào thời điểm đó. Những con số này phù hợp với các giao dịch XRP kỳ lạ khác xảy ra vào tuần trước. Các giao dịch XRP này có gây nhầm lẫn không? Bitstamp và Bitso là một số bánh răng nổi tiếng nhất trong cơ chế ODL của Ripple và nhìn chung, không có gì lạ về sự hiện diện của chúng trong chuỗi giao dịch này.

Ngược lại, các giao dịch tương tự đã được nhìn thấy trước đây với cả hai địa điểm này. Tuy nhiên, các giao dịch lớn trước đây chưa bao giờ có trước sự gia tăng mạnh mẽ của khối lượng giao dịch XRP như vậy. Một mô hình thú vị khác là Ripple đã công bố quan hệ đối tác lớn với FOMO Pay, một trong những hệ thống thanh toán hàng đầu của Singapore. Hãy nhớ lại rằng một trong những lý do có thể cho sự xuất hiện của các giao dịch là thông báo sắp xảy ra về một mối quan hệ đối tác lớn liên quan đến XRP. Có lẽ nếu các giao dịch tiếp tục xảy ra, chúng ta có thể mong đợi thêm các thông báo từ Ripple hoặc XRPL trong thời gian ngắn và chúng sẽ trở thành một loại tín hiệu nào đó.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address