Các dự án tiền điện tử tốt nhất để nắm giữ để đạt được lợi nhuận lớn, theo Altcoin hàng ngày

Cập nhật thông tin mới nhất về Các dự án tiền điện tử tốt nhất để nắm giữ để đạt được lợi nhuận lớn, theo Altcoin hàng ngày

Trong video gần đây, kênh tiền điện tử nổi tiếng Altcoin Daily chia sẻ với những người đăng ký dự án tiền điện tử tốt nhất của mình để đạt được mức tăng lớn vào năm 2021 trong thời kỳ giảm giá.

Bitcoin (BTC)

Tiền điện tử đầu tiên trong danh sách là Bitcoin (BTC) dẫn đầu thị trường. Theo nhà phân tích, tỷ lệ tài trợ cho hợp đồng tương lai Bitcoin đã âm trong 11 ngày liên tiếp, có nghĩa là những người bán khống đang phải trả giá lâu để giữ vị thế của họ mở.

tốt nhất-dự án tiền điện tử-để-giữ-cho-lớn-lợi nhuận-theo-altcoin-hàng ngày

“Theo quy luật chung, khoản tài trợ âm kéo dài này là một dấu hiệu tăng giá trong khi khoản tài trợ tích cực kéo dài là một dấu hiệu giảm giá”.

Họ nói thêm: “Có thể là một vài ngày thú vị, hãy thật tuyệt khi siết chặt những thứ này và đẩy về mức 40 nghìn đô la trước khi tháng kết thúc”.

Hơn nữa, một tin tức thú vị khác về tiền điện tử này là ARK Invest của Cathie Wood đã tham gia Cuộc đua ETF Bitcoin mặc dù SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử.

“Theo hồ sơ của SEC, nhà đầu tư công nghệ được chú ý đang hợp tác với công ty sản phẩm đầu tư 21Shares để nộp đơn đăng ký ETF bitcoin. ARK và 21Shares tham gia vào hàng ngũ các công ty với hy vọng đây sẽ là năm SEC chấp thuận một ETF bitcoin ”.

Hợp chất (COMP)

Tiếp theo trong danh sách là Hợp chất altcoin (COMP) với một tin tức rằng Compound Labs ra mắt ‘Kho bạc’ để giúp các công ty lớn thu được lợi nhuận DeFi: “Sản phẩm tiết kiệm được cung cấp bởi USDC có thể là“ cú sốc lớn ”đối với việc đưa fintech vào DeFi”.

Như KOL tiền điện tử nói, nó có thể là một trong những phát triển quan trọng nhất trong “DeFi thể chế” cho đến nay. Trong khi các nhà quản lý tài sản như Bitwise đã đóng gói các mã thông báo DeFi cho các nhà đầu tư lớn, một số ít cung cấp các cổng vào các giao thức cơ bản của DeFi.

Hợp tác với Fireblocks và Circle, Kho bạc Hợp chất cho phép các ngân hàng neo và các công ty fintech gửi đô la được chuyển đổi thành USDC.

Các mã thông báo USDC đó sau đó sẽ được triển khai trên Compound với lãi suất được đảm bảo là 4%, tốt hơn nhiều so với bất kỳ thứ gì mà các công ty sẽ nhận được từ tài khoản tiết kiệm hoặc thậm chí là chứng chỉ tiền gửi ”.

Đa giác (MATIC)

Tiếp theo trong danh sách là Đa giác (MATIC). Mạng gần đây lkhởi động chuỗi khối mục đích chung mới có tên là Avail.

Dự án được mệnh danh là “blockchain tập trung vào tính khả dụng của dữ liệu có thể mở rộng, có mục đích chung, được nhắm mục tiêu cho các chuỗi độc lập, chuỗi phụ và các giải pháp mở rộng ngoài chuỗi.

“Mục tiêu chính của dự án sẽ là cung cấp các chuỗi hoặc chuỗi phụ độc lập với môi trường thực thi tùy ý để khởi động bảo mật trình xác thực mà không cần tạo hoặc quản lý bộ xác thực của riêng họ bằng cách đảm bảo tính khả dụng của dữ liệu giao dịch”.

Cuối cùng trong danh sách là Decentraland (MANA). Một NFT của một tập hợp đất trong thế giới ảo Decentraland đã được bán với giá phá kỷ lục 913.808 USD MANA, mã thông báo gốc của trò chơi. Thú vị hơn, công ty đầu tư bất động sản Republic Realm đã mua lại bất động sản kỹ thuật số với giá gần 1,3 triệu MANA.

“Với việc bán này, Decentraland đã phá kỷ lục mà nó thiết lập chỉ vài tuần trước, khi giao thức blockchain Boson Protocol mua lại một trong những mảnh đất của mình với giá hơn 700.000 đô la”.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address