Các DEX dựa trên Ethereum cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ về khối lượng giao dịch

Cập nhật thông tin mới nhất về Các DEX dựa trên Ethereum cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ về khối lượng giao dịch

Theo dữ liệu từ Ethereum Dune Analytics, các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trên Ethereum vừa ghi nhận khối lượng giao dịch hàng tháng cao nhất.

DEX trên Ethereum vừa ghi nhận khối lượng giao dịch hàng tháng cao nhất của họ

Các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trên Ethereum đã đạt được số liệu kỷ lục hàng tháng cao nhất của họ vào tháng 2 năm 2020. Các DEX đã xử lý hơn 372 triệu đô la về khối lượng giao dịch, cao hơn 62% kể từ tháng 1 năm 2020. Khối lượng tháng 2 đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 358 triệu đô la vào tháng 7 năm 2019. vào năm 2019, khối lượng giao dịch hơn 2,3 tỷ đô la đã được ghi nhận trên các sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Ethereum.

dựa trên ethereum-dexs-show-a-mạnh-tăng-trong-giao dịch-khối lượng1

Khối lượng DEX hàng tháng và giá ETH | Nguồn: Duneanalytics

Đáng chú ý, sự tăng trưởng của khối lượng giao dịch có tương quan với sự gia tăng giá ETH. Vào tháng 2 năm 2020, ETH / USD tăng 15%. Con số này cao hơn gần 73% so với đầu năm.

Tháng 2 là tháng cao nhất mọi thời đại của DEX trên Ethereum, với 372 triệu đô la được giao dịch! Đánh bại một chút kỷ lục trước đó từ tháng mười một. Chúng ta cũng có thể thấy rằng khối lượng DEX có tương quan cao với giá ETH.

Trong 24 giờ qua, DEX đã ghi nhận giá trị hơn 16 triệu đô la, chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử (247 tỷ đô la vào thời điểm viết bài). Tuy nhiên, con số này vẫn tăng đều đặn với mức tăng trưởng kéo dài trong 7 ngày là 21%.

Lĩnh vực tài chính phi tập trung đang phát triển nhanh chủ yếu chỉ giới hạn ở các dApp chạy trên Ethereum

dựa trên ethereum-dexs-show-a-mạnh-tăng-khối lượng giao dịch

Nhìn xa hơn Ethereum, khả năng tương tác tiền điện tử là chìa khóa | Hình ảnh Nhiếp ảnh

Mặc dù DeFi Pulse chưa xếp hạng từng dApp DeFi đang hoạt động, nhưng nhìn lướt qua bảng xếp hạng cho thấy các dApp ETH chiếm ưu thế.

Sự phụ thuộc vào Ethereum này là một trong những lỗ hổng nghiêm trọng nhất của DeFi. Mạng chậm và do các giao dịch stablecoin chiếm phần lớn băng thông nên rất dễ bị tắc nghẽn. Tuy nhiên, thách thức đối với các nhà phát triển DeFi làm việc trên các blockchain khác là họ không có cùng cơ sở người dùng và sự chấp nhận mà Ethereum có thể tự hào.

Khả năng tương tác là chìa khóa để mở khóa DeFi ngoài Blockchain Ethereum. DeFi dApps có thể hoạt động trên nhiều nền tảng cung cấp tiềm năng tạo ra một hệ sinh thái phát triển mạnh trên không gian Blockchain. Điều đó cũng có nghĩa là các nhà phát triển có thể tận dụng tốc độ và tính linh hoạt của các blockchain khác trong khi tiếp tục tham gia vào cộng đồng DeFi sôi động.

Kể từ đầu năm 2020, KNC đã tăng giá gần 400%

Một số giao thức và dApp có thể tương tác hiện đang tồn tại và chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn thế. Nhưng không phải tất cả đều cố gắng đạt được điều tương tự.

Kyber Network dường như khá quen thuộc với những người trong không gian DeFi như một giao thức thanh khoản dựa trên Ethereum. Tuy nhiên, nhóm tại Kyber cũng đã triển khai giao thức hoán đổi của họ trên các blockchain khác, bao gồm EOS và TomoChain.

Tuy nhiên, đề xuất của Kyber Waterloo dường như là bước đột phá hứa hẹn nhất của dự án về khả năng tương tác thực sự. Hiện tại, ở giai đoạn kiểm chứng khái niệm, Kyber Waterloo nhằm mục đích cho phép các mã thông báo được hoán đổi giữa mạng Ethereum và EOS.

Kyber tuyên bố rằng việc nâng cấp sẽ mang lại tính thanh khoản và khối lượng lớn hơn trên toàn bộ mạng Kyber, cho phép các dự án sử dụng Kyber làm điểm cuối trên chuỗi phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Một trong những cải tiến cần thiết trong bản nâng cấp của Katalystal sẽ là tùy chọn để người dùng đặt một số mã thông báo KNC của họ để kiếm tiền lãi. Cơ chế được gọi là cơ chế cá cược của Google sử dụng mã thông báo để xác thực giao dịch. Ngoài ra, việc đặt cược sẽ làm giảm số lượng mã thông báo KNC chưa được phân bổ, điều này sẽ cải thiện giá trị thị trường của chúng.

Cuộc đại tu quan trọng khác bao gồm việc triển khai Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) bản địa của Kyber, được gọi là KyberDAO. Thuật toán sẽ cho phép người dùng có được quyền quản trị trên mạng, cho phép người dùng đưa ra các cuộc thảo luận mạng thiết yếu và đạt được sự đồng thuận rộng rãi. Các quyết định có thể bao gồm từ danh sách các mã thông báo trên sàn giao dịch Kyber, sử dụng hợp lý các khoản phí thu được, cũng như phê duyệt tài trợ.

Trong khi đó, mã thông báo KNC gốc của Kyber đã có một khởi đầu đáng kể vào năm 2020, với việc ghi nhận mã thông báo gần với mức tăng giá 400% tính đến thời điểm báo chí. Vào ngày 1 tháng 1 năm 2020, một mã thông báo KNC đã đổi được 0,18 đô la. Hiện tại, giá của KNC đạt 0,72 đô la, với mức cao nhất là 0,97 đô la.

Nguồn: CoinMarketCap

Trong khi phần lớn hoạt động của DeFi đang diễn ra trên Ethereum, thật ngu ngốc khi nghĩ rằng sự đổi mới không xảy ra ở nơi khác. Khả năng tương tác giúp giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp một điểm chung mà tất cả các blockchain có thể giao tiếp.

Mở cuộc đối thoại này sẽ là một phần thưởng không chỉ cho người dùng tiền điện tử mà còn cho chính Ethereum.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address