Các dấu hiệu kỹ thuật cho thấy kỳ vọng giá ETH sẽ tiếp tục giảm hơn nữa đang được tín nhiệm

Cập nhật thông tin mới nhất về Các dấu hiệu kỹ thuật cho thấy kỳ vọng giá ETH sẽ tiếp tục giảm hơn nữa đang được tín nhiệm

Sau nhiều ngày hợp nhất, Bitcoin, Ethereum và phần còn lại của thị trường tiền điện tử cuối cùng đã bị phá vỡ. Giá ETH cũng xuất hiện một số điểm yếu, lần đầu tiên trượt xuống dưới $ 220 kể từ cuối tháng 5 năm 2020.

Mặc dù vẫn còn sớm cho trận đấu dưới, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy kỳ vọng về một động thái thấp hơn đang được tín nhiệm.

Điều gì xảy ra khi giá ETH bị thị trường gấu tiếp quản?

Theo nhà giao dịch tiền điện tử Teddycleps, với biểu đồ dưới đây sau khi ETH giảm xuống dưới $ 220, nó cho thấy ETH sắp giảm xuống dưới xu hướng công nghệ mà nó đã hình thành từ tháng Tư. Biểu đồ cũng nhấn mạnh rằng chỉ báo mà nhà phân tích đang sử dụng là “inch từ” giao nhau với xu hướng giảm.

Nếu chỉ báo giảm giá, đó sẽ là lần đầu tiên kể từ ngày 10 tháng 3. Điều này là phù hợp vì sự giao nhau giảm giá trong chỉ báo trước khi giảm 60% từ 200 đô la xuống mức thấp đầu tư khoảng 85 đô la.

kỹ thuật-dấu hiệu-hiển thị-kỳ vọng-của một-hơn nữa-chuyển-thấp-cho-eth-giá-đang-đạt được-sự tin cậy

Biểu đồ giá ETH được chia sẻ bởi nhà giao dịch tiền điện tử Teddycleps

Ethereum cũng có thể gặp một số điểm yếu do tính thời vụ của nó. Theo nhà phân tích Edward Morra, ETH sẽ trải qua một đợt điều chỉnh mạnh trong nửa năm tới.

Anh ấy tuyên bố:

“Nếu ETH tuân theo chu kỳ của nó lần này, thì mức cao nhất trong năm có thể là và chúng tôi đã điều chỉnh trong 6 tháng.”

kỹ thuật-dấu-hiệu-hiển-thị-kỳ-vọng-của-một-hơn-nữa-di-chuyển-thấp-cho-e-giá-đang-đạt được-sự tin cậy1

Phân tích giá Ethereum của nhà giao dịch tiền điện tử Edward Morra

Bằng chứng cho những mặt trái là theo các nhà phân tích kỹ thuật, Bitcoin cũng đang giảm. Với giao dịch ETH có mối tương quan 0,8 180 ngày với Bitcoin, sự sụp đổ của giá Bitcoin gần như chắc chắn đồng nghĩa với một sự thụt lùi tương tự đối với Ethereum.

Josh Rager của Block Base nói rằng anh ấy nghĩ rằng Bitcoin phá vỡ dưới $ 8,900 sẽ dẫn đến việc di chuyển đến $ 8,500.

Anh ấy đã giải thích:

“BTC: Chúng ta có thể giảm xuống còn 8900 đô la được không. Tôi vẫn nghĩ rằng giá sẽ tăng lên 8500 đô la với một số mức tăng tốt ở giữa. “

Theo Rager, việc Bitcoin phá vỡ dưới 8.500 đô la sẽ khiến mùa hè này kéo dài hơn đối với những người nắm giữ BTC. Điều này có liên quan đến thực tế là 8,5 đô la là mức hỗ trợ quan trọng nhất cho thị trường tiền điện tử trong hai tháng qua. Bất chấp áp lực giảm giá ngắn hạn, nhiều người vẫn đang tăng giá dài hạn trên thị trường tiền điện tử.

Nhà phân tích trực tuyến Willy Woo nói rằng Bitcoin có khả năng bị đẩy vào một thị trường tăng giá mạnh mẽ trong một hoặc hai tháng tới.

Bạn cũng có thể kiểm tra Giá Ethereum tại đây.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address