Các công cụ phái sinh dựa trên dữ liệu băm Bitcoin sẽ sớm được phát hành

Cập nhật thông tin mới nhất về Các công cụ phái sinh dựa trên dữ liệu băm Bitcoin sẽ sớm được phát hành

Việc khai thác tiền điện tử phụ thuộc nhiều vào giá tiền trên thị trường giao dịch. Và khi ngày càng có nhiều công cụ phái sinh Bitcoin dựa trên dữ liệu tỷ lệ băm Bitcoin được thiết lập, các công ty khai thác tiền điện tử có thể được hưởng lợi đáng kể khi thị trường tăng giá ra đời. Trong suốt năm 2019, bất chấp những biến động về giá, hoạt động khai thác vẫn kiếm được doanh thu gần mức cao nhất mọi thời đại.

Khai thác tiền điện tử không bao giờ lỗi thời

Mặc dù khá nhiều lần, các thợ mỏ đã nhen nhóm ý định ngừng khai thác tiền điện tử và tắt nguồn khai thác. Tuy nhiên, khai thác tiền điện tử vẫn được coi là lĩnh vực kinh doanh quy mô lớn trong năm 2019. Đặc biệt, các nhóm khai thác lớn và các nhà sản xuất ASIC một lần nữa trở thành tâm điểm của sự chú ý. Ngay cả Canaan Mining cũng đã phát hành IPO trên NASDAQ, bán cổ phiếu của mình thông qua một công ty vỏ được niêm yết.

Thông thường, các nhóm khai thác nhỏ rất dễ bị biến động vì tỷ lệ băm. Bởi vì các nhóm khai thác lớn chiếm hơn một nửa số Bitcoin Blockchain. Do đó, hiện tại, các nhà phát triển đang tìm cách tăng cường sự ổn định của thị trường khai thác tiền điện tử hơn nữa. Họ đã phát minh ra một sản phẩm độc đáo, trực tiếp chống lại tỷ lệ băm Bitcoin biến động trong những tháng tới. Về lý thuyết, sản phẩm mới sẽ đưa ra những dự báo minh bạch hơn về dòng tiền – điều kiện tiên quyết đối với các nhà đầu tư tương lai.

Michel Rauchs, tác giả của Đại học Cambridge, cho biết:

“Xu hướng hashrate đang tăng lên. Trừ khi các thợ đào tăng sản lượng, họ sẽ nhận được ít bitcoin hơn với cùng một sức mạnh. Với các dẫn xuất hashrate, chúng có thể gặp rủi ro về giá. ”

Như AZCoin News đã báo cáo, tỷ lệ băm của Bitcoin đã biến động đáng kể trong vài tuần qua, dao động từ 74 tạ tỷ băm mỗi giây và phạm vi tiêu chuẩn gần 100 tạ tỷ băm. Trong thời gian đó, khó khăn tăng mạnh một lần, sau đó giảm nhẹ.

các dẫn xuất dựa trên bitcoin-hashrate-data-will-be-release-soon

Nguồn: Bitinfocharts.com

DAG Global sẽ cung cấp các công cụ phái sinh dựa trên tỷ lệ băm Bitcoin

DAG Global là một công ty khởi nghiệp tiền điện tử có trụ sở tại London. Công ty khởi nghiệp này cũng tự nhận mình là một ngân hàng thương mại tiền điện tử.

Robert Andersen, một nhà lãnh đạo về bán tài sản kỹ thuật số của DAG, cho biết:

“Khi tỷ lệ băm thay đổi, bạn có thể từ có lãi sang mất tiền rất nhanh chóng. Hợp đồng đảm bảo bạn chống lại điều đó. Hãy coi như bảo hiểm, và đối với điều đó, bạn phải trả một khoản phí bảo hiểm. ”

GSR cũng đang chuẩn bị xây dựng một sản phẩm dựa trên rủi ro hashrate. Tuy nhiên, thị trường còn non trẻ và có thể trì hoãn việc ra mắt trong nhiều tháng.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address