Các cách dễ dàng để so sánh tiền điện tử trực tuyến

Cập nhật thông tin mới nhất về Các cách dễ dàng để so sánh tiền điện tử trực tuyến

Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói rằng nó hoàn toàn cần thiết để Tự nghiên cứu (DYOR), nhưng chính xác thì điều này đòi hỏi gì?

Khi tiến hành nghiên cứu, cách tiếp cận và tư duy của bạn là rất quan trọng, và mặc dù rất dễ dàng để phê duyệt một dự án, nhưng cách tiếp cận lành mạnh sẽ là xem xét các cơ hội đầu tư tiềm năng với ý định làm mất hiệu lực của chúng.

Nếu dự án tiền điện tử kiểm tra tất cả các hộp và bạn cảm thấy khó khăn để loại bỏ nó, rất có thể bạn đã tìm thấy một hộp tốt.

Dựa trên điều này, chúng ta hãy tìm ra những cách dễ dàng để so sánh tiền điện tử trực tuyến.

Kiểm tra hiệu suất thị trường trên các trang tổng hợp tiền điện tử

Để bắt đầu, điều quan trọng là phải nghiên cứu dự án bằng cách sử dụng công cụ tổng hợp tiền điện tử. CoinMarketCap và Coingecko là hai công ty tổng hợp tiền điện tử lớn nhất. CMC là phổ biến hơn trong số hai, trong khi CoinGecko phù hợp hơn với các loại tiền điện tử có vốn hóa nhỏ hơn.

Các trang web này cung cấp thông tin cấp cao về tiền điện tử, bao gồm lịch sử giao dịch, bảng xếp hạng tiền điện tử hiện tại, mô tả ngắn về dự án, liên kết đến trang web dự án và liên kết truyền thông xã hội.

Xếp hạng dự án cung cấp một đánh giá đơn giản về vị trí của nó so với tất cả các loại tiền điện tử khác. Vốn hóa thị trường, được tính toán bằng cách tính giá hiện tại của đồng tiền / mã thông báo với tổng số đồng tiền / mã thông báo đang lưu hành, xác định xếp hạng dự án. Một lưu ý chung, mức vốn hóa thị trường của mã thông báo quyết định rất nhiều đến mức độ rủi ro và an toàn của khoản đầu tư đó.

Điều quan trọng nữa là phải phân biệt giữa nguồn cung luân chuyển và tổng nguồn cung của một dự án. Nguồn cung lưu hành là số lượng tiền xu / mã thông báo hiện đang được lưu hành, trong khi tổng nguồn cung là một giá trị cố định đại diện cho tổng số tiền xu / mã thông báo có thể tồn tại.

Khi tính toán nguồn cung lưu hành và tổng cung của một dự án, Bitcoin là một điểm khởi đầu tốt. Chỉ có 21 triệu Bitcoin trong tổng nguồn cung, với khoảng 19 triệu hiện đang được lưu hành

Đối với các dự án như XRP (Ripple), có tổng nguồn cung là 100 tỷ và nguồn cung lưu hành khoảng 47 triệu, sự khan hiếm của đồng Bitcoin có thể dễ dàng nhận thấy (do đó giá trị của một Bitcoin càng cao). Bạn có thể mua Ripple Úc thông qua các sàn giao dịch đã được xác minh cho rất ít phí giao dịch.

So sánh Sách trắng của họ

Sách trắng là tài liệu được tạo bởi các dự án tiền điện tử cung cấp cho các nhà đầu tư thông tin kỹ thuật, chẳng hạn như khái niệm, lộ trình và cách dự án dự định phát triển và thành công.

Sách trắng cho các dự án có thể cung cấp viễn cảnh về động lực bên trong của các dự án. Mặc dù nhiều sách trắng có thể mang tính kỹ thuật cao, nhưng đó là một điểm dữ liệu quan trọng trong việc đánh giá chất lượng dự án và đội ngũ đằng sau nó.

Nếu không có Sách trắng cho một dự án nào tồn tại, điều này thường được coi là một lá cờ đỏ.

Một trường hợp sử dụng được xác định rõ ràng và đơn giản là điều cần thiết cho tính bền vững lâu dài của một dự án và cần được phác thảo rõ ràng trong sách trắng của họ.

Dự án có đang giải quyết một vấn đề quan trọng không? Nếu bạn có ý định đầu tư lâu dài vào một dự án, câu trả lời chắc chắn là CÓ.

Sự thành công của một dự án phụ thuộc chặt chẽ vào những gì người dùng của nó sẽ yêu cầu (hoặc muốn). Ngay cả khi các dự án chơi game và Metaverse có thể không giải quyết được một vấn đề quan trọng nào, chúng vẫn cung cấp một thứ mà mọi người mong muốn. Bất kể lĩnh vực hoặc dự án nào, nó phải có khả năng giải quyết một vấn đề (hoặc nhu cầu) quan trọng.

Báo cáo lừa đảo trực tuyến về các dự án

Có rất nhiều trò gian lận trong tiền điện tử và những trò gian lận này đang trở nên cực kỳ tiên tiến, chẳng hạn như hợp đồng gian lận và kéo thảm, rất khó để nhà đầu tư bình thường xác định.

Có rất nhiều công cụ trực tuyến miễn phí có thể giúp ngăn chặn những trò gian lận có thể xảy ra này cũng như cung cấp các phân tích bổ sung (kỹ thuật) về các dự án.

Tùy thuộc vào một nhà giao dịch tiền điện tử trung bình để thực hiện các kiểm tra bảo mật này trên các dự án trước khi cam kết đầu tư vào chúng. May mắn thay, thông tin về các dự án về vấn đề này có sẵn trực tuyến miễn phí – một trong nhiều lợi ích của việc phân quyền của Blockchain.

Một số công cụ này là: ScamSniper, BSCheck, RugDoc, Token Sniffer, v.v.

Tính tích cực của Cộng đồng Truyền thông Xã hội của họ

Nó có thể đã được nói trước đây, nhưng nó đáng được nhắc lại: Không có cộng đồng, Không có tương lai. Chính sự hỗ trợ của cộng đồng đối với dự án sẽ đảm bảo thành công của dự án!

Sự lạc quan và quy mô của cộng đồng đóng một vai trò quan trọng trong thành công ban đầu và bền vững của dự án.

Tài khoản Twitter của dự án là tài khoản đầu tiên được truy cập. Twitter là một cách nhanh chóng để tìm hiểu mức độ tham gia của dự án về mặt xã hội và những dòng tweet gần đây nhất. Sự tương tác giữa các tweet cũng rất đáng chú ý. Một chỉ số quan trọng khác cần lưu ý là lượng người theo dõi trên Twitter mà các dự án có.

Telegram và Discord là các nền tảng thảo luận có thể cung cấp thêm thông tin chi tiết về dự án, nhóm và cộng đồng. Hơn nữa, các nền tảng như Reddit là một nguồn tài nguyên có giá trị về ‘kiến thức đường phố’ về các dự án mà trong trường hợp bình thường sẽ không có sẵn cho công chúng.

Kết luận

Luôn luôn là một ý tưởng hay khi có một phương pháp hợp lý để so sánh các loại tiền điện tử trực tuyến và phương pháp của bạn có thể được điều chỉnh sau một thời gian. Một cách tiếp cận có hệ thống sẽ giúp bạn tránh mua theo cảm tính và trở thành một nhà đầu tư có khuynh hướng thống kê tốt hơn.

Mặc dù mọi nhà đầu tư đều muốn tham gia vào ‘Bitcoin’ tiếp theo, nhưng bạn nên mua vào các dự án hợp pháp (nếu bạn có ý định nắm giữ lâu dài) để bạn có thể tận dụng sự thành công và tăng trưởng của dự án theo thời gian.

Trên thực tế, các kỹ năng cần thiết để đánh giá và so sánh tiền điện tử phải được hoàn thiện và áp dụng. Nếu bạn có ý định hoạt động trong không gian tiền điện tử, đây có thể là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà bạn có thể học.

Nếu bạn thành công, đây có thể trở thành một bộ kỹ năng sinh lợi và có lợi nhuận cao trong sự nghiệp tiền điện tử của bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một thông cáo báo chí. Người đọc nên tự mình thẩm định trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá hoặc bất kỳ chi nhánh hoặc dịch vụ nào của công ty đó. AZCoin News không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address