Các bị cáo Ripple câu trả lời cho đơn khiếu nại sửa đổi đầu tiên của SEC hiện đã được đệ trình

Cập nhật thông tin mới nhất về Các bị cáo Ripple câu trả lời cho đơn khiếu nại sửa đổi đầu tiên của SEC hiện đã được đệ trình

Theo luật sư tranh tụng của Ripple và SEC, James K. Filan, phản hồi của các bị cáo Ripple là Brad Garlinghouse và Chris Larsen đối với vụ kiện Tu chính án đầu tiên của SEC hiện đã được đệ trình.

Đây là dòng thời gian có thể xảy ra các sự kiện khi các bị cáo Ripple nộp câu trả lời cho SEC

Luật sư bào chữa Filan sau đó đã chia sẻ một dòng thời gian có thể xảy ra các sự kiện khi vụ án tiến triển.

Ripple vẫn đang chờ phán quyết của tòa án, theo các luật sư bào chữa. Hiện tại, bốn quyết định tư pháp đang chờ xử lý: quyết định về Đề nghị của SEC để xem xét một phần, Đề nghị của bị đơn hủy bỏ Báo cáo của chuyên gia bổ sung, Đề nghị của bị đơn bãi bỏ việc luân chuyển yêu cầu của Ghi chú về việc thành lập và quyết định về các giao dịch được đề xuất của SEC.

Theo thông tin cập nhật trước đó được chia sẻ bởi các luật sư bào chữa, việc các Bị đơn gửi câu trả lời vẫn là sự kiện kích hoạt. Ông nói thêm rằng một khi câu trả lời được nộp, đồng hồ hai tuần để đệ trình quan điểm của SEC về những phát hiện và Thứ tự lập lịch chung được đề xuất bắt đầu được đánh dấu.

SEC dự kiến ​​sẽ thông báo cho tòa án về quan điểm của mình về việc có yêu cầu bất kỳ phát hiện bổ sung nào trong vòng một tuần kể từ khi gửi phản hồi của các Bị đơn cá nhân hay không. SEC và Ripple cũng đã được lệnh gặp gỡ và thảo luận về lịch trình các cuộc họp giao ban để đưa ra các chuyển động đánh giá tóm tắt.

Không muộn hơn một tuần sau khi SEC đệ trình các phát hiện của mình, các bên phải gửi một lịch trình đề xuất chung để tòa án chấp thuận.

Ripple tăng cường hợp tác nghiên cứu với Đại học Carnegie Mellon
Ripple đã trở thành nhà tài trợ sáng lập của Sáng kiến ​​Blockchain Bảo mật của Đại học Carnegie Mellon. Sáng kiến ​​Blockchain an toàn là một sáng kiến ​​nghiên cứu liên ngành trong toàn trường đại học nhằm mục đích suy nghĩ lại về blockchain trong các hệ sinh thái trong ngành để giải quyết các mối quan tâm chính về Blockchain.

CMU đã công bố quan hệ đối tác với Sáng kiến ​​Nghiên cứu Blockchain của Đại học Ripple ba năm trước để khuyến khích nghiên cứu học thuật và đổi mới trong blockchain, tiền điện tử và thanh toán kỹ thuật số.

Thỏa thuận đã tạo điều kiện cho sự hợp tác giữa các nhà nghiên cứu của Ripple và CMU trong một số dự án liên quan đến blockchain, dẫn đến nhiều bài báo và bài thuyết trình dựa trên nghiên cứu.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address