Các bị cáo của Ripple đã nộp đơn phản hồi

Cập nhật thông tin mới nhất về Các bị cáo của Ripple đã nộp đơn phản hồi

Ripple đã đưa ra một phản hồi dài ba trang đối với việc SEC đệ trình các giao dịch được đề xuất cho lá thư của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phản đối đề xuất của Movants về việc gửi một bản tóm tắt liên quan đến một trong các chuyên gia của SEC.

Ripple tuyên bố SEC đang cố gắng che giấu những sai sót của mình trước sự chỉ trích của công chúng

Như đã nêu trong một tuyên bố ngắn gọn của luật sư bào chữa, James K. Filan, các bị cáo Ripple tuyên bố rằng họ không phản đối động thái niêm phong hoàn toàn một số tang vật của SEC, bao gồm cả thông tin nhận được từ biểu mẫu chuyên gia. Nó tuyên bố rằng SEC đã quyết định bán phần còn lại của các vật trưng bày của mình và các giao dịch đề xuất trong lá thư phản đối đã được đệ trình. Ripple cảm thấy rằng SEC “không đáp ứng được các tiêu chuẩn trong việc niêm phong tài liệu”.

Hơn nữa, “SEC đã yêu cầu thực hiện lại các đoạn chứng tỏ sự yếu kém trong phân tích của chuyên gia.” Những đoạn này không gây ra bất kỳ rủi ro an toàn nào mà thay vào đó, dường như nhắm vào thông tin có thể phản ánh sự yếu kém trong trường hợp của SEC ”.

Trong các bản cập nhật trước đó, cơ quan này đã đệ trình một lá thư yêu cầu tòa án niêm phong một phần Phụ lục A vào hồ sơ mới nhất của các bị cáo Ripple liên quan đến sự thiếu sót trong phản hồi của SEC đối với Bộ yêu cầu nhập học thứ tư, mà Ripple không phản đối.

Vào tháng 5, người sáng lập CryptoLaw, John Deaton đã yêu cầu tòa án nộp bản tóm tắt amicus để tham gia vào một thử thách Daubert liên quan đến ý kiến ​​của chuyên gia SEC, Patrick Doody, người đã tuyên bố biết điều gì đã thúc đẩy những người nắm giữ XRP mua tài sản. SEC sau đó đã thông báo cho tòa án về sự phản đối của họ đối với yêu cầu cho phép của những người nắm giữ XRP.

Trong một bản cập nhật khác được chia sẻ bởi James K. Filan, tòa án đã yêu cầu SEC cung cấp cho tòa án, vào ngày 16 tháng 6, với 10 tài liệu bổ sung để xem xét trong camera nhằm hỗ trợ việc tòa án đưa ra. các quyết định liên quan đến các yêu cầu của SEC đối với đặc quyền của luật sư-khách hàng. liên quan đến bài phát biểu của Hinman. Trong khi đó, cộng đồng XRP tiếp tục giữ ngón tay về vấn đề email Hinman. Luật sư thân thiện với XRP, Fred Rispoli, vẫn lạc quan về điều này và vụ việc nói chung.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address