Cá voi XRP này tin tưởng vào thị trường bằng cách rút 10 triệu đồng tiền từ sàn giao dịch

Cập nhật thông tin mới nhất về Cá voi XRP này tin tưởng vào thị trường bằng cách rút 10 triệu đồng tiền từ sàn giao dịch

Theo bot Whale Alert trên Twitter, trong khi Bitcoin và các loại tiền thay thế lớn phải đối mặt với sự gia tăng đột biến về dòng chảy vào các sàn giao dịch, thì con cá voi XRP này đã quyết định rút số tiền nắm giữ của mình. từ một sàn giao dịch tập trung lớn.

Cá voi XRP rút 10 triệu token từ sàn giao dịch

Một chuyển khoản lớn đã được thực hiện giữa hai địa chỉ trao đổi. Nhưng rất có thể đó chỉ là một giao dịch ví nóng đến một trong các địa chỉ trao đổi, sau đó sẽ được chuyển đến một địa chỉ ví không xác định.

this-xrp-whale-believe-in-the-market-by-rút-10 triệu-xu-từ-sàn giao dịch

Nguồn: Cảnh báo cá voi

Hiện tại, số tiền vẫn ở địa chỉ của cá voi mà không được chuyển đi đâu. Bất cứ khi nào người dùng rút các giao dịch của họ khỏi các sàn giao dịch, họ có xu hướng giữ chúng trong một thời gian dài hơn là bán trên sàn giao dịch nếu sự gia tăng biến động xảy ra trên thị trường.

Hiện tại, XRP đang di chuyển trong cùng một phạm vi như trước đây: nó đang giao dịch quanh mức 1 đô la. Đó là lý do tại sao cộng đồng nói đùa và phân loại nó như một stablecoin. Ripple đã di chuyển trong phạm vi $ 1 trong hơn ba tháng tại thời điểm này, định kỳ kiểm tra các mức cao mới.

Động thái giá tích cực gần đây nhất của Ripple được theo dõi từ ngày 9 tháng 11 khi XRP đạt 1,30 đô la nhưng sau đó nhanh chóng giảm xuống 1,03 đô la. Vào thời điểm báo chí, XRP đang giao dịch với mức tăng 0,6% hàng ngày và độ biến động tương đối thấp so với hành động giá trên Bitcoin đã chuyển từ 58.000 đô la lên 56.660 đô la.

this-xrp-whale-believe-in-the-market-by-rút-10 triệu-xu-từ-sàn giao dịch

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address