Cá voi XRP gần đây đã tiếp tục tích lũy, giá XRP cho đến nay đã không tăng

Cập nhật thông tin mới nhất về Cá voi XRP gần đây đã tiếp tục tích lũy, giá XRP cho đến nay đã không tăng

Theo dữ liệu từ trang web XRPL Labs của nhà phát triển, ledger.exposed, những con cá voi XRP gần đây đã bước vào giai đoạn tích lũy.

Cá voi XRP hàng đầu đang trên đà tích lũy mặc dù XRP có hiệu suất giá kém

Tính đến thời điểm hiện tại, để gia nhập hàng ngũ những con cá voi XRP giàu có nhất (0,01% tổng số địa chỉ), người ta phải tích lũy 23.298.725 XRP (khoảng 4,4 triệu đô la vào thời điểm báo chí). Mỗi bậc tỷ lệ phần trăm ‘độc quyền’ (từ 0,01% đến 1%) đều chứng kiến ​​sự tăng đột biến đáng kể về số lượng mã thông báo được nắm giữ.

Trong mười tháng qua, ngưỡng tham gia nhỏ nhất của những người nắm giữ XRP đã tăng 64%. XRP là một trong những mã thông báo có mức độ bất bình đẳng cao nhất trong số các loại tiền điện tử lớn nhất. Cá voi kiểm soát hơn 85% nguồn cung của nó. Có lẽ con cá voi lớn nhất ở đây là Ripple…

Tuy nhiên, trở thành người chơi một người không phải là một thách thức đối với những người nắm giữ XRP vì nó chỉ có giá 80.000 XRP (14.448 đô la). Điều đáng nói là ledger.exposed không tính đến các mã thông báo do Ripple Labs nắm giữ trong ký quỹ của nó.

Bất chấp sự tích lũy cá voi tích lũy này, giá XRP cho đến nay vẫn không thể tăng trưởng, hiện chỉ ở mức 0,18 đô la.

Mỹ đang thua trong cuộc chạy đua vũ trang tiền kỹ thuật số với Trung Quốc

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cựu Giám đốc điều hành Ripple Chris Larsen đã tuyên bố rằng các cơ quan quản lý Hoa Kỳ ủng hộ Trung Quốc bằng cách nói rõ ràng về Bitcoin và Ethereum.

Đặc biệt, các nhà quản lý Hoa Kỳ đã giúp đỡ Trung Quốc bằng cách chính thức đưa ra sự rõ ràng đối với hai giao thức được kiểm soát hiệu quả bởi các công ty khai thác Trung Quốc, đó là Bitcoin và Ethereum. Sự kiểm soát của Trung Quốc đối với hệ thống tài chính thế hệ tiếp theo có thể là một bước đi tàn khốc đối với Hoa Kỳ và các đồng minh.

Vào thời điểm mà Trung Quốc dường như đang mở rộng thị trường tiền điện tử, thì giờ đây Hoa Kỳ nên tập trung vào việc cạnh tranh với Trung Quốc. Mặc dù CFTC đã công nhận Bitcoin và Ethereum là hàng hóa, nhưng không có quá nhiều sự rõ ràng khi nói đến tiền điện tử, đó là XRP.

xrp-whales-near-go-on-an-integration-spree-xrp-price-has-so-far-fail-to-up

Giám đốc điều hành Ripple Chris Larsen

Cựu Chủ tịch CFTC Christopher Giancarlo đã phản đối rằng XRP không phải là bí mật. Tuy nhiên, ý kiến ​​của ông đã gây ra sự hoài nghi từ một số nhà quan sát do mối quan hệ chặt chẽ của nó với Ripple. Thậm chí, có nhiều ý kiến ​​cho rằng chính quyền Trump đang nhường tương lai tiền tệ cho Trung Quốc bằng cách ủng hộ Bitcoin. Bằng Tin tức AZCoin đã đưa tin, khi biết rằng Trung Quốc kiểm soát Bitcoin, chính quyền Trump đã hỗ trợ Bitcoin và Ethereum bằng giá tiền điện tử do Hoa Kỳ sản xuất. Điều này đã xảy ra ngay cả khi Trung Quốc thắt chặt nắm giữ Bitcoin và Ether.

Theo Cory Johnson, cựu chiến lược gia thị trường của Ripple, Hoa Kỳ cần phải đối xử với thế hệ tài chính tiếp theo này giống như cách họ đã đối phó với sự bùng nổ Internet trong những năm 1990 để làm cho nó phát triển mạnh mẽ.

Chủ tịch điều hành của Ripple giải thích như sau:

“Mỹ đã có thể đưa ra một cách tiếp cận quy định tối giản, đó là lý do tại sao các công ty như Facebook và Google hiện đang thống trị ngành công nghệ”.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address