Cá voi Shiba Inu đã kiễng chân trong 24 giờ qua

Cập nhật thông tin mới nhất về Cá voi Shiba Inu đã kiễng chân trong 24 giờ qua

Theo WhaleStats, dựa trên 100 người nắm giữ Shiba Inu hàng đầu, khối lượng giao dịch trong 24 giờ cho loại địa chỉ này đã tăng 639%. Ngoài ra, theo dữ liệu IntoTheBlock, cá voi Shiba Inu đã đứng vững trong 24 giờ qua khi số lượng giao dịch lớn tăng 61%.

Khối lượng giao dịch của Cá voi Shiba Inu tăng vọt 639% khi giá giữ được mức hỗ trợ chính

Hoạt động gia tăng giữa những người tham gia tổ chức, hoặc cá voi, mua hoặc bán, thường được chỉ ra bởi mức tăng đột biến trong các giao dịch lớn.

Khối lượng giao dịch của Cá voi Shiba Inu tăng vọt 639% khi giá giữ được mức hỗ trợ chính

Ngoài ra, số lượng địa chỉ hoạt động tăng 57,41% đã được chứng kiến ​​khi phân tích những người nắm giữ Shiba Inu chính này như những con cá voi tiền điện tử tham gia với hàng triệu Shiba Inu, làm tăng khối lượng giao dịch lớn. Trong 24 giờ qua, số dư và giá trị SHIB trung bình tăng lần lượt là 18,53% và 3,06%. Điều này xảy ra khi Shiba Inu quay trở lại mức tâm lý quan trọng là 0,00001, mức này đã đóng vai trò là mức hỗ trợ kể từ đầu tháng 7.

Theo CoinMarketCap, Shiba Inu đang giao dịch ở mức 0,00001044 USD vào thời điểm xuất bản, vẫn giảm 7,48% trong 24 giờ qua và 12,84% trong tuần qua. Bitcoin và phần lớn các altcoin phải đối mặt với một lộ trình khác, bị ảnh hưởng bởi sự e ngại của nhà đầu tư trong việc dẫn đến đợt tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang sắp xảy ra và sự giám sát quy định ngày càng tăng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

WhaleStats cũng báo cáo SHIB nằm trong top 10 theo khối lượng giao dịch trong số 500 cá voi ETH lớn nhất trong 24 giờ qua. 1.000 con cá voi ETH hàng đầu hiện đang kiếm được $ 641,196,371 giá trị SHIB khi Shiba Inu duy trì vị trí là mã thông báo lớn nhất trong số những con cá voi ETH hàng đầu.

Một thẻ SHIB Burn Visa sắp ra mắt, có thể đốt SHIB trong khi thanh toán, đã được công bố bởi Shib Burn Tracker, công ty này tự lập hóa đơn là sáng kiến ​​ghi đĩa chuyên dụng đầu tiên trong thế giới tiền điện tử. Tài khoản Twitter theo dõi vết bỏng của Shiba Inu, @shibburn, đã đăng thông báo trong một đoạn video giới thiệu với thông điệp “Thanh toán, đốt SHIB.” Trong một tin tức khác, công ty in ấn Printful của Hoa Kỳ hiện chấp nhận Shiba Inu và các khoản thanh toán tiền điện tử khác thông qua BitPay.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address