Cá voi Ripple di chuyển tiền xu đến và đi từ các sàn giao dịch khác nhau, nhưng giá không phản ứng

Cập nhật thông tin mới nhất về Cá voi Ripple di chuyển tiền xu đến và đi từ các sàn giao dịch khác nhau, nhưng giá không phản ứng

Theo Whale Alert, đã có một giao dịch bất thường trên chuỗi khối Ripple. Theo đó, một người ẩn danh đã được chuyển một số lượng lớn các đồng xu khác nhau giữa sàn giao dịch.

Ai đó đã chuyển 60 triệu đồng Ripple giữa các sàn giao dịch khác nhau

Theo đó, nhiều ví từ các sàn giao dịch khác nhau đã tham gia, bao gồm các sàn giao dịch tương đối nhỏ như Gopax và Bitso và sàn giao dịch Binance.

Giao dịch được thực hiện với khoảng thời gian khoảng một giờ. Số tiền giao dịch bắt đầu từ 11 triệu XRP và giao dịch lớn nhất là 20 triệu mã thông báo. Việc tiếp tục sử dụng tiền xu vẫn chưa được biết.

ripple-whale-move-coin-to-and-from-other-exchange-but-the-price-is-not-phản ứng

Nguồn: Whale Alert

Giá XRP vẫn chưa phản ứng với khối lượng giao dịch cao trên blockchain. Hiện tại, mã thông báo gốc của Ripple vẫn có sẵn trên các sàn giao dịch nhỏ hơn. Tất cả các giao dịch được thực hiện từ sàn giao dịch đến ví trao đổi, ngoại trừ một giao dịch trị giá 20 triệu XRP.

Một số người dùng cho rằng nhiều giao dịch được gắn với một chủ sở hữu cấp cá voi duy nhất đang cố gắng phân phối lại tài sản của mình giữa các sàn giao dịch khác nhau.

Tại thời điểm viết bài, XRP đang đổi chủ ở mức $ 1,0559.

ripple-whale-move-coin-to-and-from-other-exchange-but-the-price-is-not-phản ứng

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Về hiệu suất thị trường của tài sản: XRP vẫn đang di chuyển trong phạm vi được hình thành vào ngày 17 tháng 11. Đồng tiền này đã thử nghiệm nhiều lần về phía biên giới trên của phạm vi nhưng không thoát ra được. Hiện tại, XRP tăng 1,8% so với giá trị của nó sau sự phục hồi chung của thị trường altcoin.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address