Cá voi Ripple chuyển nhiều tiền hơn khỏi các sàn giao dịch theo xu hướng dòng tiền toàn cầu

Cập nhật thông tin mới nhất về Cá voi Ripple chuyển nhiều tiền hơn khỏi các sàn giao dịch theo xu hướng dòng tiền toàn cầu

Một địa chỉ ví XRP ẩn danh đã rút nhiều mã thông báo từ các sàn giao dịch tập trung như một phần của xu hướng dòng tiền trao đổi toàn cầu. Tại thời điểm viết bài, mã thông báo gốc Ripple đang đổi chủ ở mức 1,09 đô la.

ripple-whales-move-more-fund-away-from-exchange-theo-xu hướng toàn cầu

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Cá voi Ripple chuyển 14 triệu đô la từ sàn giao dịch

Whale Alert cho biết một địa chỉ cấp cá voi đã rút 12,7 triệu XRP từ sàn giao dịch CoinOne trung cấp vào một ví không xác định. Tiền không chuyển từ ví nhận.

ripple-whales-move-more-fund-away-from-exchange-theo-xu hướng toàn cầu

Nguồn: Cảnh báo cá voi

Các giao dịch theo xu hướng dòng tiền tăng trưởng nhanh hiện đang có mặt trên thị trường sau khi sự biến động gia tăng nhanh chóng. Trước đây, dữ liệu trên chuỗi cho thấy các nhà giao dịch Ethereum đang rút cạn nguồn cung của sàn giao dịch bằng cách chuyển khỏi hầu hết các tài sản hiện có vì những lý do không được tiết lộ.

Ripple không bị ảnh hưởng bởi sự điều chỉnh tiền điện tử toàn cầu trên thị trường trong vài ngày qua. Ripple đã mất khoảng 14% giá trị chỉ trong tám ngày trong khi trước đó đã chuyển sang xu hướng tăng mạnh trong 40 ngày qua.

Trong đợt tăng giá gần đây nhất, Ripple đã tăng hơn 40% giá trị kể từ đầu tháng 10.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address