Cá voi Ethereum đã mua thêm 28 tỷ SHIB, trị giá 1,1 triệu đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Cá voi Ethereum đã mua thêm 28 tỷ SHIB, trị giá 1,1 triệu đô la

Shiba Inu (SHIB) đã mất một phần chính thống trị trong số 1.000 con cá voi Ethereum lớn nhất. Xu hướng này càng trở nên trầm trọng hơn sau khi SHIB mất 12% giá trị thị trường do sự đảo chiều cục bộ. Mặc dù vậy, cá voi vẫn tiếp tục tích lũy. Theo đó, theo Whale Stats, một con cá voi Ethereum có tên “Gimli” vừa mua thêm 28 tỷ SHIB, trị giá 1,1 triệu USD.

ethereum-cá voi-mua-khác-28-tỷ-shib-giá trị-1-1 triệu[1]

Nguồn: WhaleStats

Cá voi Ethereum gần đây đã mua 28.236.296.316 SHIB

Trong khi ngành công nghiệp GameFi đã vượt qua xu hướng tăng trên thị trường, các đồng tiền và mã thông báo meme như Shiba Inu đang bước vào giai đoạn giới hạn phạm vi dài hạn hoặc thậm chí là xu hướng giảm, sau đó dẫn đến lỗ vốn. và giá trị thị trường.

ethereum-cá voi-mua-khác-28-tỷ-shib-giá trị-1-1 triệu

Nguồn: WhaleStats

Sự thống trị giữa các tài sản khác nhau thường có thể được coi là một chỉ báo xu hướng. Khi tỷ lệ thống trị giảm xuống, những con cá voi thường phân phối lại tiền của họ cho các tài sản khác nhau. Khi thị trường hiện đang hướng tới các mã thông báo GameFi và Metaverse, những con cá voi đang chuyển tiền của họ vào các lĩnh vực đó. Mặc dù vậy, chú cá voi này vẫn đang tận dụng cơ hội để tích lũy thêm SHIB.

Trước đó, vào ngày 30 tháng 11, con cá voi ẩn danh này đã mua thêm 24,8 tỷ SHIB token trị giá 1 triệu USD. Nhìn chung, cá voi “Gimli” nổi tiếng hiện đang nắm giữ 1,2 nghìn tỷ SHIB trị giá khổng lồ 52,9 triệu USD.

ethereum-cá voi-mua-khác-28-tỷ-shib-giá trị-1-1 triệu

Biểu đồ 4 giờ SHIB / USD | Nguồn: TradingView

Tại thời điểm viết bài, SHIB đang đổi chủ ở mức $ 0,0000422.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address