Cá voi Dogecoin đã trở nên tích cực hơn trong 24 giờ qua

Cập nhật thông tin mới nhất về Cá voi Dogecoin đã trở nên tích cực hơn trong 24 giờ qua

Theo IntoTheBlock, 3,89 triệu địa chỉ hiện đang giữ Dogecoin. Mặc dù điều này nghe có vẻ ấn tượng, nhưng ba tháng trước, con số này đã là 4,55 triệu. Tuy nhiên, việc giảm số lượng người nắm giữ có thể không ảnh hưởng trực tiếp đến giá thị trường của mã thông báo. Nhưng từ góc độ tăng trưởng chính, đây có thể là một dấu hiệu chính.

“Dogecoin | Ali Martinez báo cáo đã có sự sụt giảm đáng kể về số lượng địa chỉ nắm giữ DOGE đô la, từ 4,55 triệu địa chỉ xuống còn 3,89 triệu địa chỉ ”.

dogecoin-whales-đã-trở nên-tích cực hơn-trong-24 giờ qua

Nguồn: Ali Martinez / Twitter

3,89 triệu địa chỉ hiện nắm giữ dogecoin khi cá voi kiểm soát 287 triệu mã thông báo

Ngoài ra, theo phân tích của WhaleStats về 100 cá voi BSC hàng đầu, Dogecoin vẫn nằm trong số 10 tài sản hàng đầu do cá voi Binance nắm giữ, hiện đang kiểm soát 237.474.203 mã thông báo hoặc $ 33.212.182 Dogecoin trị giá theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Sau khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk thông báo rằng ông sẽ không bán cổ phần của mình, giá của trò đùa Dogecoin đã tăng hơn 9%. Musk đã có một cuộc đối đầu kín đáo với Giám đốc điều hành MicroStrategy, Michael Saylor, người dự đoán rằng các đồng tiền yếu hơn sẽ giảm và dòng vốn chảy ra từ các tài sản khác sang Bitcoin sẽ “tăng cường”.

Musk quay sang Twitter để hỏi những người theo dõi của mình về “tỷ lệ lạm phát có thể xảy ra” trong vài năm tới sau khi Chỉ số Giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ tăng 7,9% so với một năm trước. , mức cao nhất trong hơn 40 năm.

Những người nắm giữ hàng đầu của Dogecoin dường như đang kiếm được mã thông báo với mức chiết khấu trong bối cảnh thị trường biến động hiện tại liên quan đến hành động giá ngắn hạn cho tiền điện tử. Có thể cần lưu ý rằng mọi chu kỳ thị trường đều có một giai đoạn tích lũy, trong đó giá đi ngang và các nhà đầu tư ngược lại nhìn thấy cơ hội mua với giá chiết khấu.

Theo dữ liệu của IntoTheBlock, cá voi Dogecoin đã trở nên tích cực hơn trong 24 giờ qua khi các giao dịch lớn tăng 81%. Sự gia tăng đột biến trong các giao dịch lớn thường cho thấy hoạt động cao giữa những người chơi tổ chức hoặc cá voi mua hoặc bán.

Lợi nhuận Dogecoin, theo dữ liệu IntoTheBlock, vẫn ở mức 53%. Dự kiến ​​sẽ có nhiều địa chỉ hơn sẽ mang lại lợi ích cho mạng lưới vì những người nắm giữ ít có xu hướng bán để hòa vốn vào các vị trí của họ.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address