Cá voi Dogecoin đã chuyển DOGE trị giá 29,6 triệu đô la với phí giao dịch nhỏ hơn 0,11 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Cá voi Dogecoin đã chuyển DOGE trị giá 29,6 triệu đô la với phí giao dịch nhỏ hơn 0,11 đô la

Một con cá voi Dogecoin đã chuyển một lượng tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme trị giá khổng lồ 29,6 triệu đô la với phí giao dịch dưới 0,11 đô la, vì nó có giá 1 DOGE. Các khoản tiền đã trải qua một loạt giao dịch nhưng dường như chưa được gửi đến một sàn giao dịch.

Cá voi Dogecoin chuyển 29 triệu đô la với phí 0,11 đô la khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Con cá voi này đã chuyển tiền của họ vài lần sau đó, và họ hiện đang ngồi ở một địa chỉ không xác định trước đây. Giao dịch ban đầu của con cá voi này đã đạt gần 263 triệu DOGE khiến họ chỉ mất khoảng 0,11 đô la phí, đây là mức giá mà tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme hiện đang giao dịch.

Giao dịch cá voi khổng lồ lần đầu tiên được báo cáo bởi Benzinga, trong đó lưu ý rằng nó diễn ra vào thời điểm thị trường tiền điện tử đang bị rung chuyển bởi các lực lượng địa chính trị và kinh tế và giao dịch. Sự bùng phát đó xảy ra sau khi cá voi DOGE thực hiện 118 giao dịch trị giá hơn 2 triệu đô la trong một ngày.

Các giao dịch cá voi này bắt đầu tăng ngay sau khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk tiết lộ trên phương tiện truyền thông xã hội rằng ông vẫn sở hữu và “sẽ không bán” cổ phần tiền điện tử của mình, bao gồm Bitcoin, Ethereum và DOGE, như Tin tức AZCoin đã báo cáo.

Đối với Musk, khi lạm phát xảy ra, các tài sản vật chất như bất động sản hoặc cổ phiếu của các công ty mà mọi người tin rằng “tạo ra sản phẩm tốt” sẽ được ưu tiên hơn so với các loại tiền tệ fiat như đô la Mỹ được tăng giá. Bình luận của Musk được đưa ra ngay sau khi ông tiết lộ rằng Tesla và SpaceX đang “chứng kiến ​​áp lực lạm phát đáng kể gần đây trong nguyên liệu và hậu cần.”

Những chuyển động đáng chú ý cũng đến khi thị trường tiền điện tử dường như đang phục hồi. Chỉ số MVIS CryptoCompare Digital Assets 10, một “chỉ số trọng số vốn hóa thị trường được sửa đổi nhằm theo dõi hiệu suất của mười tài sản kỹ thuật số lớn nhất và có tính thanh khoản cao nhất”, tăng hơn 2,7% trong 24 giờ qua.

dogecoin-whale-has-move-29-6 -,000,000-value-of-doge-for-a-transaction-fee-of-little-over-0-11

Cuối năm ngoái, Musk tiết lộ rằng ông tin rằng DOGE tốt hơn cho các giao dịch so với các loại tiền điện tử khác như BTC. Vào thời điểm đó, Musk cho biết khối lượng giao dịch của bitcoin thấp trong khi chi phí mỗi giao dịch cao, khiến nó phù hợp hơn như một kho lưu trữ giá trị. Là một kho lưu trữ giá trị có nghĩa là các nhà đầu tư muốn giữ BTC của họ và không bán hoặc di chuyển nó trong các giao dịch.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address