Cá voi đang thu hút một lượng lớn FTM bất chấp sự ra đi của các nhân vật chủ chốt trong ngành

Cập nhật thông tin mới nhất về Cá voi đang thu hút một lượng lớn FTM bất chấp sự ra đi của các nhân vật chủ chốt trong ngành

Cá voi trên mạng Ethereum đã bắt đầu một loạt các giao dịch mua lớn tiền điện tử FTM, với hơn 18 triệu FTM đã được mua trong 15 giờ qua.

Cá voi lấy FTM trị giá 15 triệu đô la

Theo trang mã thông báo trên dịch vụ, mã thông báo FTM đã đối mặt với sự gia tăng 15% về số lượng địa chỉ hoạt động trong số những con cá voi, nhưng đồng thời, dòng vốn ròng vào tài sản đã giảm gần 100% và đạt mức âm 17 đô la. triệu.

những con cá voi-đang-tóm-lấy-số-lượng-lớn-ftm-bất chấp-khởi hành-của-số-liệu-chính-từ-ngành-công-nghiệp

Nhưng trong khi dòng vốn ròng vào tài sản vẫn âm, thì khối lượng giao dịch đã phải đối mặt với mức tăng đột biến lớn 409%. Lý do đằng sau sự chú ý ngày càng tăng đối với mã thông báo có thể được gắn với giá trị cơ bản của mã thông báo: tổng số ứng dụng phi tập trung, TVL và nguồn cung lưu hành.

Fantom liên tục hỗ trợ các nhà phát triển từ nhiều lĩnh vực khác nhau và cung cấp các khoản tài trợ để phát triển các giao thức mới trên chuỗi. Bất chấp việc Andre Cronje rời dự án, các nhà phát triển trước đây đã từng làm việc cho FTM sẽ mở rộng hệ sinh thái hơn nữa.

Trước đó, giám đốc nội dung của FTMAlert đã so sánh Fantom với Apple, công ty đã thua Steve Jobs vào năm 2011 nhưng đã phát triển đáng kể và tạo ra 130.000 triệu USD lợi nhuận trong mười năm qua.

Sau khi Cronje rời ngành, FTM và các mã thông báo DeFi khác đã mất khoảng 30% giá trị về hiệu suất thị trường. FTM giảm xuống dưới 1,20 đô la và chạm đáy cục bộ vào tháng 12. Mã thông báo được giao dịch vào khoảng tháng 9.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address