Cá voi đã tích cực tích lũy và phát triển mã thông báo XRP bằng cách mua với giá hời

Cập nhật thông tin mới nhất về Cá voi đã tích cực tích lũy và phát triển mã thông báo XRP bằng cách mua với giá hời

Theo WhaleStats và một số báo cáo, 500 con cá voi BSC hàng đầu hiện đang “rình rập” XRP trị giá 18.030.448 đô la. Mã thông báo XRP được bao bọc trên Chuỗi BNB đã nổi lên là một trong những tài sản hàng đầu do nhóm cá voi này nắm giữ.

18 triệu XRP hiện được kiểm soát bởi những con cá voi BSC lớn nhất

Cá voi đã tích cực tích lũy và tăng lượng nắm giữ của họ bằng cách mua với giá hời để đáp lại hành động giao dịch hỗn loạn được thấy kể từ đầu năm 2022. Cá voi XRP nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu XRP tiếp tục tích lũy của họ. Trong tuần qua, tài sản kỹ thuật số có dấu hiệu phục hồi nhẹ sau khi giảm mạnh, khiến XRP tăng tới 16% vào ngày 24 tháng 6.

Sopnendu Mohanty, giám đốc fintech của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), đề cập đến Ripple trong một bài đăng trên LinkedIn. Lần này, Mohanty ca ngợi khả năng lãnh đạo của một số công ty lớn nhất trong ngành trong khi tóm tắt suy nghĩ của mình tại Diễn đàn Point Zero ở Thụy Sĩ.

Theo lời của mình, Mohanty tuyên bố, ЭNhững người đứng đầu từ không gian Crypto / Token (Ripple và những người khác) hoàn toàn cam kết xây dựng sự đổi mới an toàn và bền vững, giải quyết các vấn đề thực tế và xác định các cơ hội trong nền kinh tế thực. Thật vui khi thấy sự rõ ràng giữa các CEO về sự cần thiết phải tạo ra một ngành công nghiệp có trách nhiệm và tuân thủ. Tương lai đang đi trên con đường đúng đắn.

Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple, tiếp tục tái khẳng định rằng tình hình tài chính của công ty ông đủ mạnh để hỗ trợ việc thuê thêm “hàng trăm” nhân viên trên khắp thế giới.

Trong thông tin cập nhật gần đây được chia sẻ bởi luật sư bào chữa James K. Filan, “Thông báo về việc nộp bản ghi chính thức của hội nghị ngày 7 tháng 6 năm 2022 đã được đệ trình. Đây không phải là bản ghi. Các bên có thể yêu cầu giao dịch lại và bảng điểm sẽ được công khai sau 90 ngày. Tôi nghi ngờ rằng chúng tôi sẽ nhận được nó sớm hơn ”.

Vào ngày 7 tháng 6, Thẩm phán Liên bang Sarah Netburn đã tổ chức một cuộc gọi hội nghị trực tiếp để thảo luận về việc phát hành các email của cựu quan chức SEC William Hinman.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address