Cá voi đã mua 20 triệu mã thông báo Fantom được bao bọc (WFTM) và 1,1 triệu FTM trong những giờ gần đây

Cập nhật thông tin mới nhất về Cá voi đã mua 20 triệu mã thông báo Fantom được bao bọc (WFTM) và 1,1 triệu FTM trong những giờ gần đây

Theo WhaleStats, cá voi đã mua 20 triệu mã thông báo Fantom được bao bọc (WFTM) và 1,1 triệu mã thông báo Fantom trong những giờ gần đây. Fantom (FTM) đã giảm xuống mức thấp nhất là 1,31 đô la vào ngày 7 tháng 3 sau những lo ngại tiêu cực của nhà đầu tư khi Andre Cronje, nhà phát triển của Yearn.Finance và Keep3r thông báo rằng ông đã kêu gọi ngừng hoạt động cùng với kiến ​​trúc sư phần mềm Anton Nell. Vào thời điểm báo chí, FTM đang đổi chủ ở mức 1.3198 đô la, giảm 6,75% trong ngày.

cá voi-đã-mua-20 triệu-bọc-fantom-mã thông báo-wftm-và-1-1-triệu-ftm-trong-những giờ gần đây

Biểu đồ 4 giờ FTM / USD | Nguồn: TradingView

Cá voi lấy 20 triệu mã thông báo Wrapped Fantom và 1,1 triệu FTM trong khi mua vào

Trong hai giao dịch riêng biệt được WhaleStats ghi lại, một con cá voi FTM đã mua 20.752.988 WFTM, tương đương 27.809.005 USD, trong khi một con cá voi ETH đã mua 1.179.985 FTM, hoặc 1.581.179 USD.

cá voi-đã-mua-20 triệu-bọc-fantom-mã thông báo-wftm-và-1-1-triệu-ftm-trong-những giờ gần đây

Nguồn: WhaleStats

Nhà phát triển của Yearn.Finance và Keep3r đã thông báo ngừng hoạt động cùng với kiến ​​trúc sư phần mềm đồng nghiệp Nell. Vì vậy, Fantom Foundation đã nhanh chóng giải quyết các mối quan tâm của cộng đồng, đảm bảo với họ rằng sự ra đi của các nhà phát triển sẽ không có tác động tiêu cực đến sự phát triển của dự án. Theo nền tảng, đóng góp của Cronje cho tiền điện tử là rất lớn. Tuy nhiên, Fantom không phải là một “nhóm một người”, ngụ ý rằng sự ra đi của một nhà phát triển duy nhất sẽ không khiến dự án bị trật bánh theo bất kỳ cách nào.

Anton Nell đã thông báo trong một tweet vào Chủ nhật rằng tổng cộng 25 ứng dụng tài chính phi tập trung sẽ bị chấm dứt kể từ ngày 3 tháng 4. Yearn.Finance, Keep3r Network, Solidly và các giao thức khác là những dự án bị bỏ rơi.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address