Cá voi đã lấy được các tài sản như Ethereum và Shiba Inu khi thị trường tiền điện tử suy giảm

Cập nhật thông tin mới nhất về Cá voi đã lấy được các tài sản như Ethereum và Shiba Inu khi thị trường tiền điện tử suy giảm

Theo WhaleStats, cá voi đã chiếm hữu các tài sản như Ethereum và Shiba Inu khi thị trường tiền điện tử giảm giá.

Shiba Inu và Ethereum nằm trong số 10 tài sản hàng đầu được mua bởi cá voi

WhaleStats gần đây đã phân tích 10 mã thông báo hàng đầu được mua bởi cá voi Ethereum trong 24 giờ qua. Shiba Inu, Ethereum và stablecoin USDC, USDT và BUSD đều có trong danh sách.

cá voi-đã-lấy-tài-sản-như-ethereum-và-shiba-inu-as-the-thị trường tiền điện tử-nhúng

Nguồn: WhaleStats

Trong khi nhiều giao dịch liên quan đến việc mua các mã thông báo khác nhau đã được trình theo dõi dữ liệu blockchain báo cáo, thì giao dịch ETH gần đây nhất là của một con cá voi FTM thu được 1.796 ETH hoặc giá trị tương đương là 4.604.203 đô la.

Một con cá voi khác đã mua 1.180 ETH, tương đương 3.078.715 đô la, khi Ethereum xuất hiện như một trong những mã thông báo được mua nhiều nhất trong 24 giờ qua.

Cá voi Shiba Inu đã trở nên tích cực hơn trong 24 giờ qua khi các giao dịch lớn tăng 16%. Sự gia tăng đột biến trong các giao dịch lớn thường cho thấy hoạt động cao giữa những người chơi tổ chức hoặc cá voi mua hoặc bán.

cá voi-đã-lấy-tài-sản-như-ethereum-và-shiba-inu-as-the-thị trường tiền điện tử-nhúng1

Nguồn: Whalestats

100 người nắm giữ Shiba Inu hàng đầu cũng đã tăng danh mục đầu tư của họ, vì WhaleStats báo cáo số dư SHIB trung bình của loại nhà đầu tư này tăng 125,74%. Giá trị SHIB trung bình trong danh mục của họ cũng tăng 112,74%.

Mặc dù ra mắt vào tháng 8 năm 2020, SHIB đã ghi nhận sự chấp nhận rộng rãi, vì số lượng người sở hữu đã lên tới 1.196.806.

Như đã nêu bật trong một báo cáo gần đây được công bố trên blog chính thức của Shiba Inu, việc áp dụng lớn SHIB đã góp phần đáng kể vào việc tăng giá của Shiba Inu lên tới 46.000.000% vào năm 2021.

Với một cộng đồng vững chắc đằng sau dự án Shiba Inu, các sàn giao dịch tiền điện tử không có lựa chọn nào khác ngoài việc cung cấp đồng tiền này để giao dịch trên nền tảng của họ. SHIB hiện đã được niêm yết trên hơn 100 sàn giao dịch, bao gồm Coinbase, Kraken, KuCoin, Crypto.com, Binance, v.v.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address