Cá voi đã chuyển gần 450 triệu XRP giữa các sàn giao dịch, trong khi giá mất 24%

Cập nhật thông tin mới nhất về Cá voi đã chuyển gần 450 triệu XRP giữa các sàn giao dịch, trong khi giá mất 24%

Trong khi giá XRP đã giảm đáng kể, các nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã chuyển gần nửa tỷ token giữa các sàn giao dịch. Khối lượng XRP được gửi lớn nhất là 300 triệu. Vào thời điểm báo chí, XRP là tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường, giao dịch ở mức 0,372 đô la sau khi giảm 10% trong ngày qua và mất 40% giá trị vào tuần trước.

cá voi-có-dây-gần-450-triệu-xrp-giữa-trao-đổi-trong khi-giá-mất-24

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Giá XRP giảm xuống còn 0,37 đô la khi cá voi di chuyển 440,3 triệu

XRP đã chứng minh mức giảm mạnh gần 30%, giảm từ 0,5154 đô la xuống mức hiện tại là 0,3626 đô la, sau khi tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin, đã giảm hơn 16% kể từ hôm nay. trong quá khứ, chạm mức thấp nhất là $ 26.300 trên sàn giao dịch Bitstamp.

Whale Alert đã tuyên bố rằng trong 24 giờ qua, gần nửa tỷ XRP đã được chuyển giữa các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung khác nhau. Bitstamp và dịch vụ lưu ký tiền điện tử BitGo đã trao đổi khoảng 80 triệu mã thông báo XRP, trong khi sàn giao dịch lớn nhất, Binance, đã chuyển 300.000.000 XRP đáng kinh ngạc trong nội bộ. Tổng cộng 60 triệu XRP cũng đã được gửi từ Bittrex đến Bitstamp.

Giá XRP có thể giảm, nhưng một chỉ số đã tăng vào thời điểm báo chí. Đây là khối lượng XRP, đạt khoảng 3,29 tỷ trước thời điểm báo chí. Khối lượng như vậy được ghi nhận lần cuối vào khoảng ngày 12 tháng 3 năm 2022, khi giá XRP tăng đột biến trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, liệu các nhà đầu tư lớn có thể mua giảm giá và hy vọng có được một đợt phục hồi nhỏ hơn trong trường hợp này không?

Giá RP có thể giảm, nhưng một chỉ số đã tăng vào thời điểm báo chí.  Đây là khối lượng XRP, đạt mức cao nhất khoảng 3,29 tỷ trước thời điểm báo chí.  Khối lượng như vậy được ghi nhận lần cuối vào khoảng ngày 12 tháng 3 năm 2022, khi giá XRP tăng đột biến trong thời gian ngắn.  Tuy nhiên, trong trường hợp này, các nhà đầu tư lớn có lẽ đang mua vào và hy vọng có được một đợt phục hồi nhỏ hơn?

Các số liệu chắc chắn ủng hộ điều này khi dữ liệu của Santiment cho thấy rằng các giao dịch cá voi trị giá hơn 100.000 đô la đã tăng trên 1.000 vào khoảng thời gian báo chí. Lần cuối cùng những con số này bị vượt qua là vào ngày 8 tháng 2 năm 2022.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address