Cá voi Bitcoin: Vị trí BTC cốt lõi được che giấu bởi một hàng rào ngắn khổng lồ

Cập nhật thông tin mới nhất về Cá voi Bitcoin: Vị trí BTC cốt lõi được che giấu bởi một hàng rào ngắn khổng lồ

Cá voi luôn là đối tượng có ảnh hưởng lớn nhất đến thị trường tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng.

Một trong những nhà giao dịch hàng đầu trên Bitfinex đã thừa nhận rằng anh ta có một vị trí Bitcoin cốt lõi mà anh ta sẽ không bao giờ giao dịch. Các vị trí ngắn của anh ta chỉ đơn thuần là một hàng rào.

Vị trí Bitcoin cốt lõi của cá voi

J0E007 là một con cá voi Bitcoin nổi bật, giao dịch trên Bitfinex. Mặc dù nhiều người dường như nghĩ rằng những người chơi lớn trên thị trường có xu hướng giao dịch hầu hết các ngăn xếp của họ, Joe007 đã xác nhận rằng anh ta có một vị trí Bitcoin cốt lõi mà anh ta không giao dịch. Trên thực tế, short chỉ đơn thuần là một hàng rào để đảm bảo vị trí cốt lõi này. Đây là những gì xảy ra với những con cá voi Bitcoin khác.

Người dùng “Tôi là du mục” đã hỏi Joe007 về vị trí của anh ấy. Thắng cược với tổng giá trị lên đến 10 triệu đô la, một số người đã rất ấn tượng khi J0E007 đang giao dịch toàn bộ ngăn xếp của nó.

Điều đáng chú ý là (đôi khi) J0E007 có thể thống trị bảng xếp hạng trong khi việc sử dụng short / long chỉ đơn thuần là hàng rào để che giấu vị trí vốn đã đồ sộ của mình.

Cá voi Bitcoin 2

Nguồn: Twitter

Số lượng Bitcoin ‘hodlers’ đã tăng lên đều đặn. Về 12,6 triệu BTC đã không được chuyển đi trong hơn 12 tháng. Các Hodlers đã thấy Bitcoin tăng từ 3,5 nghìn đô la lên gần 14 nghìn đô la nhưng vẫn tiếp tục giảm. Điều này thể hiện niềm tin mạnh mẽ vào triển vọng tương lai của BTC.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address