BTC / GBP giảm hơn 3% sau Brexit và ba trường hợp nhiễm Coronavirus ở Anh

Cập nhật thông tin mới nhất về BTC / GBP giảm hơn 3% sau Brexit và ba trường hợp nhiễm Coronavirus ở Anh

Như vậy là Vương quốc Anh đã chính thức rời EU. Sau nhiều năm, dù yêu hay ghét, Brexit cuối cùng cũng xảy ra. Sự kiện này được cho là sẽ gây ra sự thay đổi lớn trong nền kinh tế toàn cầu và để lại những hậu quả khó lường. Vậy Bitcoin đã phản ứng như thế nào với sự kiện này?

Giá Bitcoin đã giảm trong bối cảnh virus coronavirus hoành hành và các phương tiện truyền thông đưa tin rằng các bệnh nhân ở Anh và Nga đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus này. Xu hướng giảm đã được theo sau bởi các loại tiền điện tử lớn.

Trong một ngày đánh dấu sự chia cắt giữa Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu và xác nhận hai trường hợp nhiễm coronavirus ở Anh, cặp BTC / GBP đã giảm hơn 3,7% kể từ nửa đêm.

Bitcoin được giao dịch gần £ 7.274 vào lúc nửa đêm và bắt đầu giảm dần trong suốt buổi sáng sớm xuống mức thấp nhất là £ 7040 trong khung thời gian 15 phút.

BTC GBP brexit 2

Biểu đồ 15 phút BTC GBP. Nguồn: TradingView

Vì hầu hết các hãng thông tấn Hoa Kỳ và Vương quốc Anh đều báo cáo xác nhận nhiễm coronavirus, nên xu hướng giá của Bitcoin không ổn định. BTC / GBP đạt mức thấp hàng ngày là 7,015 bảng và sau đó phục hồi lên 7,126 bảng tại thời điểm viết bài trên khung thời gian 5 phút.

BTC GBP brexit 3

Biểu đồ 5 phút BTC GBP. Nguồn: TradingView

Giá bitcoin đã giảm sau khi coronavirus được xác nhận ở Mỹ và một hiệu ứng tương tự dường như đang xảy ra với BTC / GBP khi loại virus này đang có xu hướng đe dọa sức khỏe toàn cầu.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address