Brad Garlinghouse Giám đốc điều hành Ripple tin rằng các thợ đào Trung Quốc kiểm soát mạng Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Brad Garlinghouse Giám đốc điều hành Ripple tin rằng các thợ đào Trung Quốc kiểm soát mạng Bitcoin

Không có gì ngạc nhiên khi hầu hết các thợ đào đều tập trung ở Trung Quốc, với tỷ lệ băm đáng kể của mạng lưới khai thác Bitcoin là ở quốc gia tỷ đô này. Gần đây, Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse cũng đồng ý với quan điểm này trong một cuộc phỏng vấn với CNN rằng sự tập trung của các thợ đào ở Đất nước tỷ phú là một “điểm ngắt” trong hệ thống Bitcoin và Ethereum.

Brad Garlinghouse nói rằng Trung Quốc đang kiểm soát mạng Bitcoin

Trong cuộc phỏng vấn, ông Garlinghouse nói:

“Trung Quốc kiểm soát Blockchain Bitcoin. Bốn hệ thống khai thác trung tâm có hơn 60% hiệu suất khai thác của mạng Bitcoin và 80% với mạng Ether ”.

Các tên ngụ ý trong tuyên bố trên được cho là Bitmain, Canaan, Bitfury hoặc Hut8.

ripple-ceo-believe-that-chinese-miners-control-the-bitcoin-network

Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành Ripple

Tuy nhiên, những người ủng hộ Bitcoin đã bác bỏ quan điểm trên từ Garlinghouse, cho rằng những con số mà ông đề cập là hoàn toàn không chính xác. Họ nói rằng sự kiểm soát của Trung Quốc đối với Blockchain BTC là không chính xác và họ không thể làm điều đó trong đợt hard fork năm 2017 với Blockchain B2X.

Tuur Demeester, một người ủng hộ BTC, cho biết số liệu mà Giám đốc điều hành Ripple đưa ra là không chính xác và đang bị thổi phồng.

Anh ấy nói:

Trước đây, ông Garlinghouse khẳng định rằng ông là một “công dân Bitcoin” chính hiệu và không coi XRP là đối thủ cạnh tranh với BTC.

Trong khi đó, việc kiểm soát tài sản kỹ thuật số XRP của Ripple vẫn là một vấn đề nóng. Ripple hiện đang chạy 17,1% số nút cấp cao nhất cung cấp năng lượng cho Sổ cái XRP. Ripple cũng duy trì một danh sách nút (UNL) duy nhất của các trình xác thực đáng tin cậy mà nó đã xác định là đáng tin cậy nhất. Công ty cho biết cuối cùng họ có kế hoạch loại bỏ chính mình khỏi quá trình quyết định trình xác thực nào trong danh sách.

Garlinghouse cũng so sánh tốc độ của XRP với Bitcoin và thừa nhận công ty của ông có lợi ích nhất định đối với sự thành công của tài sản kỹ thuật số, vì Ripple sở hữu hơn một nửa tổng nguồn cung XRP.

Anh ấy nói:

“XRP cực kỳ hiệu quả theo quan điểm kỹ thuật về tốc độ, về khả năng mở rộng, về chi phí. Tôi là người nắm giữ Bitcoin, nhưng nó sẽ không giải quyết được vấn đề thanh toán khi thời gian giao dịch và chi phí giao dịch gần như gấp 1000 lần so với XRP. ”

XRP cũng đã giúp nhiều nhà đầu tư sinh lời

Garlinghouse tuyên bố rằng vào tuần trước, XRP đã hỗ trợ 7,5% tất cả các giao dịch USD / MXN. Con số này tăng từ khoảng 3% trong tháng 12.

Brad Garlinghouse cũng đề cập rằng trong chuyến thăm Davos (Diễn đàn Kinh tế Thế giới thường niên) vào cuối tháng 1, anh ấy đã gặp các nhà quản lý cấp cao và giám đốc điều hành của các ngân hàng lớn để nói về điện và giải thích XRP có thể hữu ích như thế nào trong lĩnh vực thanh toán. Ông thừa nhận rằng cho đến nay, ‘tiền điện tử’ là một từ cấm kỵ trong lĩnh vực tài chính truyền thống.

Anh ấy nói:

“Rất nhiều điều tôi đã làm ở Davos là gặp gỡ các nhà quản lý, với những người rất cao cấp tại các ngân hàng và giải thích cho họ cách tiền điện tử có thể được sử dụng… cách XRP cụ thể có thể được sử dụng như thế nào… để giải quyết một vấn đề thực sự. Không lách quy định, không lách bất kỳ chính phủ nào. Và tôi nghĩ một khi họ hiểu được điều đó, họ sẽ nhanh chóng bị tước vũ khí, tiền điện tử sẽ không còn là một từ xấu nữa ”.

Garlinghouse chắc chắn rằng phạm vi thanh toán có thể được cải thiện đáng kể thông qua việc sử dụng các công nghệ mới, chẳng hạn như Blockchain.

Trong những diễn biến khác, Craig Wright và Calvin Ayre đã lập luận rằng Ripple thậm chí không phải là một Blockchain công khai…

Trung Quốc có đang dẫn trước Mỹ trong cuộc đua tiền điện tử không?

Brad, khi được hỏi liệu Trung Quốc có đi trước Hoa Kỳ trong việc chấp nhận tiền điện tử hay không, lần này đã mời Hoa Kỳ xem xét thiết lập một khuôn khổ cho tiền điện tử mà các quốc gia như Singapore, Trung Quốc và Thái Lan. Lan, trong số các quốc gia khác, đang đưa ra các quy định chính xác về tiền điện tử. Brad Garlinghouse cho biết Hoa Kỳ có cơ hội xây dựng khuôn khổ pháp lý cho tiền điện tử.

Giám đốc điều hành của Ripple, một công ty vừa huy động được 200 triệu USD từ các nhà đầu tư, cho biết sức mạnh khai thác của Trung Quốc đang rất cao. Ông nói rằng Trung Quốc là một chiến lược bởi vì các công ty khai thác Trung Quốc kiểm soát mạng lưới Bitcoin, và nói thêm rằng thật tuyệt khi thấy Trung Quốc dẫn đầu về sức mạnh khai thác tiền điện tử.

Ông đã gia nhập Hoa Kỳ để cung cấp cho ngành công nghiệp tiền điện tử một bộ quy tắc rõ ràng cho các nhà đầu tư tham gia vào không gian. Brad đã đề cập rằng năm 2020 là một năm thiết yếu đối với tiền điện tử trên toàn cầu.

Khi được hỏi về suy nghĩ của anh ấy về XRP thay thế cho tiền tệ của Fed, Brad cho biết XRP Ledger là một công nghệ mã nguồn mở tập trung vào các ngân hàng thương mại; tuy nhiên, sự đổi mới đang được thực hiện để phù hợp với nhiều ý tưởng hơn.

Ông nói thêm rằng tại thời điểm này, công ty tập trung vào chuyển tiền xuyên biên giới và trước tiên muốn tạo ra vinh quang trong khu vực trước một thứ khác.

Video đầy đủ:

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address