Brad Garlinghouse: Ba lý do tại sao XRP không phải là bảo mật

Cập nhật thông tin mới nhất về Brad Garlinghouse: Ba lý do tại sao XRP không phải là bảo mật

Trong khi Bitcoin và Ethereum đã được xác định là không phải chứng khoán, thì XRP thì ngược lại. Đề cập đến vấn đề này, Giám đốc điều hành Ripple Labs, Brad Garlinghouse đã đưa ra những lý do khiến ông cho rằng XRP không phải là một bảo mật. Tuy nghe có vẻ không khách quan cho lắm nhưng đó là một trong những điểm chúng ta cần quan tâm.

XRP không phải là bảo mật, hoàn toàn độc lập với công ty

Brad Garlinghouse luôn bảo vệ tính toàn vẹn của Ripple. Vào tháng 8 năm 2019, nguyên đơn chính trong vụ kiện chống lại Ripple, Bradley Sostack, đã nộp đơn khiếu nại cáo buộc công ty đã bán XRP, bảo mật chưa đăng ký, cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Do đó, Garlinghouse đã bác bỏ hoàn toàn lập luận của Sostack. Hơn nữa, ông khẳng định rằng bất kỳ phán quyết nào của tòa án sẽ không ảnh hưởng đến việc XRP có được phân loại là chứng khoán hay không.

Anh ấy tuyên bố:

“Thật là một câu chuyện kỳ ​​lạ. Ai đó đã hack XRP trong hai tuần và anh ta đã đưa ra một số tuyên bố… Việc XRP có phải là bảo mật hay không sẽ không do một vụ kiện quyết định. ”

brad-garlinghouse-ba-lý do-tại sao-xrp-is-not-a-security

Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành Ripple

Garlinghouse tiếp tục biện minh cho điều này bằng cách nói rằng XRP hoàn toàn độc lập với công ty. Do đó, những kẻ lừa đảo XRP không phụ thuộc vào Ripple hoặc bất kỳ bên nào khác để kiếm lợi nhuận đầu cơ.

Anh ấy nói:

“Tôi nghĩ rõ ràng rằng XRP không phải là một bảo mật. Nó tồn tại độc lập với Ripple. Nếu Ripple đóng cửa vào ngày mai, hệ sinh thái XRP sẽ tiếp tục tồn tại. Đó là một công nghệ. ” mã nguồn mở độc lập. ”

Quyền sở hữu XRP không tương đương với việc mua cổ phần trong Ripple

Ngoài ra, Garlinghouse tuyên bố rằng XRP hodler không có quyền sở hữu trong Ripple, một công ty tư nhân. Nói cách khác, XRP không tương đương với cổ phiếu vốn chủ sở hữu được mã hóa trong công ty.

Anh ấy nói:

“Sở hữu XRP không mang lại cho bạn quyền sở hữu vốn chủ sở hữu Ripple.”

Tuy nhiên, nhà phân tích vốn cổ phần tư nhân, Anthony Balladon, nhận thấy một số điểm tương đồng trong cách những người nắm giữ mã thông báo nhìn nhận XRP về cổ phiếu trong một công ty.

Balladon nói:

“Một người xem XRP như một phương tiện đầu cơ, bởi vì một số loại tiền điện tử đã trở thành, có kỳ vọng mua XRP, thấy giá tăng và sau đó bán để kiếm lợi nhuận. Điều này nghe giống như mua một cổ phần của công ty. ”

Chứng khoán không có tiện ích, nhưng XRP thì có

Garlinghouse đưa ra lý do thứ ba và cuối cùng để chứng minh XRP không phải là một bảo mật. Và điều đó liên quan đến tiện ích của XRP.

Ripple đã tuyên bố rõ ràng rằng XRP không phải là một phương tiện đầu tư. Thay vào đó, XRP là một tài sản kỹ thuật số mà các tổ chức có thể mua để hoàn thành việc chuyển tiền quốc tế.

Theo Garlinghouse, điều này không phù hợp với các đặc điểm của một bảo mật. Do đó, người mua XRP chỉ làm như vậy dựa trên kỳ vọng về hiệu ứng mạng tăng lên của hệ sinh thái XRP. Một đề xuất hoàn toàn khác với đầu tư truyền thống.

Anh ấy nói:

“Phần mềm XRP có rất nhiều tiện ích; đối với tôi, nó rất khác so với hình thức chứng khoán, và cuối cùng, chúng tôi sẽ tìm ra kết luận đó. ”

Tất cả đều giống nhau; những lập luận này và hơn thế nữa sẽ được thảo luận tại Tòa án Quận Hoa Kỳ. Hai bên sẽ gặp nhau vào ngày 15/1.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address