Bloomberg: Bitcoin sẽ sớm trở lại mục tiêu 10.000 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Bloomberg: Bitcoin sẽ sớm trở lại mục tiêu 10.000 đô la

Có vẻ như hy vọng về ‘Santa Rally’ sẽ giúp giá Bitcoin cuối năm ở mức 10.000 USD không thành công như chúng ta mong đợi. Trong những ngày sắp tới của năm 2019, hãy cùng nhìn lại lịch sử giá của Bitcoin và hình dung một bức tranh tươi sáng cho loại tiền điện tử này vào năm 2020.

bloomberg-bitcoin-will-soon-return-to-the-10000-target

10.000 USD không phải là một thách thức khó khăn đối với Bitcoin

Theo Bloomberg, giá Bitcoin sẽ sớm đạt 10.000 USD và theo xu hướng tăng tương tự như vàng. Có lẽ nghiên cứu từ Bloomberg tập trung nhiều vào việc giảm một nửa Bitcoin vào năm 2020 và ảnh hưởng của Tether (USDT) trên thị trường. Tất nhiên, họ cũng nhấn mạnh xu hướng ứng dụng Bitcoin trong đời thực sau khi chứng kiến ​​hàng loạt tổ chức tài chính và dịch vụ truyền thống bắt đầu “chú ý” đến tiền điện tử.

Hơn nữa, chỉ còn vài tuần nữa là kết thúc năm 2019. Do đó, nếu giá Bitcoin kết thúc năm ở mức 6.500%, hỗ trợ nghiêng về phía có lợi cho năm 2020. Trong vài tháng qua, cột mốc 10.000 USD là cực kỳ quan trọng đối với Bitcoin. Không chỉ bởi vì đây là một ngưỡng hỗ trợ đáng kể mà bởi vì nó là nửa điểm dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin là khoảng 20.000 đô la.

Báo cáo từ Bloomberg kết luận:

“Một phần của quá trình chuyển đổi sang phiên bản thị trường tiền điện tử của vàng […] Quá trình trưởng thành sẽ tiếp tục, đặc biệt là khi sự biến động giảm dần. Giống như vàng, Bitcoin đang quay trở lại thị trường gấu, trong khi hầu hết các đồng tiền của nó (tiền thay thế) đã tăng betas vì nhược điểm […] Đối với Bitcoin, chúng tôi thấy 6.500 đô la là hỗ trợ tốt và 10.000 đô la là mức kháng cự ban đầu vào năm 2020 ”

Tương quan với vàng và tầm quan trọng của Tether

Mọi người thường gọi Bitcoin là vàng 2.0. Thật vậy, tiền điện tử hàng đầu thị trường này có mối tương quan sâu sắc với thị trường vàng. Trong thập kỷ qua, giá vàng đã tăng khoảng 30%. Chúng tương quan với sự hồi sinh của vàng trở lại với đợt tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ vào năm 2015. Thật trùng hợp vào thời điểm đó, giá BTC cũng tăng mạnh khi mọi người không chắc chắn về tài chính.

Mặt khác, Tether luôn đóng một vai trò thiết yếu trong việc định hình giá của BTC. Mỗi khi nhiều USDT được in ra, BTC chắc chắn sẽ biến động. Hơn nữa, Tether cũng có khối lượng hàng ngày cao nhất trên thị trường do được sử dụng như một loại tiền tệ.

Báo cáo nêu bật:

“Điều này có sự phân nhánh tiêu cực đối với hầu hết các tài sản tiền điện tử giả dạng tiền tệ.”

Tất nhiên, chúng ta không thể dự đoán tương lai của Bitcoin ngay cả trong vài giờ tới. Do đó, các báo cáo trên chỉ mang tính chất tham khảo và góp phần làm cho tâm lý thị trường trở nên tích cực hơn. Hơn nữa, chúng ta vẫn còn một điều đáng mong đợi vào lúc này: Bitcoin giảm một nửa vào tháng 5 năm 2020. Dựa trên giá lịch sử của những lần giảm một nửa trước đó, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi sự tăng trưởng sắp tới.

Giá bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address