Block.one cho biết gã khổng lồ công nghệ Google Cloud cuối cùng sẽ trở thành nhà sản xuất khối mạng EOS

Cập nhật thông tin mới nhất về Block.one cho biết gã khổng lồ công nghệ Google Cloud cuối cùng sẽ trở thành nhà sản xuất khối mạng EOS

Một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và đám mây siêu quy mô toàn cầu, Google Cloud đã tham gia cộng đồng EOS Blockchain. Đây là dấu hiệu cho thấy sự quan tâm lớn đến việc khám phá các khả năng công nghệ mới, vì Google là một trong những công ty hàng đầu thế giới về đổi mới công nghệ.

Google Cloud cuối cùng sẽ trở thành nhà sản xuất khối mạng EOS

Nhà phát triển giao thức blockchain EOSIO mà trên đó mạng EOS đã được xây dựng, Block.one, cho biết:

“Google Cloud đang thực hiện các bước để trở thành nhà sản xuất khối mạng EOS (BP), các tổ chức có thể đấu thầu các phiếu bầu quản trị EOS cùng với nhà sản xuất khối dự phòng (SBP).”

Allen Day, Người ủng hộ nhà phát triển, Google Cloud, đã tuyên bố:

“Chúng tôi đang bắt đầu quá trình trở thành ứng cử viên của nhà sản xuất khối. Khi các tổ chức bắt đầu kết hợp công nghệ sổ cái phân tán vào cơ sở hạ tầng của họ, chúng tôi cam kết đảm bảo rằng thông tin trên các blockchain công khai được lưu trữ an toàn, đáng tin cậy và được truy cập theo những cách có ý nghĩa. ”

Gã khổng lồ công nghệ sẽ tận dụng cơ sở hạ tầng tốt nhất của mình, cho phép sự ổn định, độ tin cậy, bảo mật và kiến ​​trúc bao phủ mạng toàn cầu rộng lớn – rất phù hợp cho các mạng blockchain công cộng như EOS. Khi Google Cloud phát triển và quản lý các dịch vụ đám mây và mạng cáp quang, mức độ quan tâm của Google đối với dự án khiến công ty trở nên phù hợp với các mạng blockchain công cộng.

Nếu được chấp nhận là nhà sản xuất khối, Google sẽ có tiếng nói trong các khía cạnh tương lai của bảo mật, khả năng mở rộng và phân quyền của blockchain. Tuy nhiên, Google Cloud trước tiên phải được chọn bởi những người nắm giữ mã thông báo hiện có trên mạng EOS. Các tiêu chí để chấp nhận đang ở trong một trạng thái tiến hóa liên tục.

Chia sẻ với ZDNet, Block.one cho biết:

“Do tốc độ của Mạng EOS, các thay đổi bỏ phiếu được tính toán ngay lập tức, vì vậy chúng có thể được thực hiện rất nhanh chóng nếu chúng tôi chọn. Nó thực sự phụ thuộc vào Google Cloud và kế hoạch của họ trong việc tương tác với cộng đồng mạng EOS. Và bởi vì việc bỏ phiếu trên EOS là kết thúc mở và liên tục, để đảm bảo rằng 21 người đứng đầu luôn là sự phản ánh trong thời gian thực về ý chí tổng hợp của những người nắm giữ mã thông báo EOS, chúng tôi sẽ liên tục đánh giá Google Cloud dựa trên các tiêu chí của chúng tôi, giống như chúng tôi với tất cả các ứng viên Block Producer. ”

Là một ứng cử viên nhà sản xuất khối, gã khổng lồ công nghệ sẽ cần được chủ sở hữu mã thông báo lựa chọn để đảm bảo một vị trí trong hàng ngũ nhà sản xuất khối của mạng EOS. Google Cloud sẽ xuất bản một trang web nhỏ sẽ nêu bật sự tham gia của họ vào hoạt động mạng của EOS với tư cách là nhà sản xuất khối được bầu chọn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address