BitTorrent đã thêm Binance USD và BNB làm tùy chọn thanh toán

Cập nhật thông tin mới nhất về BitTorrent đã thêm Binance USD và BNB làm tùy chọn thanh toán

Theo thông báo trên Twitter, người dùng BitTorrent hiện có thể mua BitTorrent và µTorrent Classic Pro bằng BUSD và mã thông báo gốc của Binance, BNB.

Đồng ổn định được hỗ trợ bằng USD của Binance, cũng như BNB (BEP2), tài sản gốc trên Binance Chain. Với sự trợ giúp của CoinPayments.net, một nhà cung cấp cổng thanh toán tích hợp hàng đầu cho tiền điện tử.

Với sự bổ sung mới, BitTorrent giờ đây hoàn toàn có sáu tùy chọn thanh toán tiền điện tử trên nền tảng của nó. BUSD của Binance tham gia vào danh sách các loại tiền điện tử đã được hỗ trợ bao gồm Bitcoin (BTC), mã thông báo tiện ích BTT của BitTorrent, OCB của Okex, TRX và BNB. Trong một thời gian giới hạn, công ty sẽ giảm giá 25% cho tất cả các giao dịch mua Pro dựa trên tiền điện tử.

Justin Sun, Người sáng lập TRON và Giám đốc điều hành của BitTorrent cho biết: “Hôm nay, chúng tôi vui mừng chấp nhận BUSD như một tùy chọn thanh toán kỹ thuật số khác cho Classic Pro cho cả người dùng BitTorrent và µTorrent. “Bằng cách sử dụng BUSD hoặc các loại tiền điện tử được hỗ trợ khác của chúng tôi, hàng triệu khách hàng có thể mở khóa các tính năng mạnh mẽ như bảo vệ phần mềm độc hại khỏi các ứng dụng torrent trên máy tính để bàn phổ biến của chúng tôi.”

Người dùng BUSD có thể mua đăng ký một năm của các sản phẩm BitTorrent hoặc µTorrent Classic, bao gồm Pro, Ad-Free và Pro + VPN cho Windows. Pro bao gồm bảo vệ phần mềm độc hại nâng cao, không có quảng cáo, trình phát phương tiện HD, chuyển đổi tệp và hỗ trợ khách hàng cao cấp.

BUSD rõ ràng là stablecoin đầu tiên có trên BitTorrent để thanh toán. Samuel Lim, giám đốc tuân thủ tại Binance, đã vạch ra rằng mã thông báo BUSD được quy định bởi Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS). Anh ấy nói:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với BitTorrent để cung cấp BUSD, một stablecoin được NYDFS quy định là một trong những tùy chọn thanh toán chính để mua Classic Pro. BUSD tiếp tục phát triển trong các trường hợp sử dụng và áp dụng trong ngành, ”Samuel Lim, Giám đốc Tuân thủ tại Binance cho biết. “Giữ giá trị ổn định và được xây dựng để chuyển khoản toàn cầu thuận tiện, các stablecoin như BUSD sẽ trở thành lựa chọn thanh toán ưu tiên trong tương lai gần”.

Cùng với việc bổ sung BUSD, BitTorrent và µTorrent cũng đã thay thế BNB (ERC20) bằng BNB nhanh hơn và thanh khoản hơn (BEP2) như một tùy chọn thanh toán. Điều này theo sau việc CoinPayments.net thông qua Binance Chain được công bố gần đây và dự kiến ​​sẽ cải thiện trải nghiệm cho người dùng BNB khi đăng ký Classic Pro, blog cho biết thêm.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address