BitKan (KAN) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về BitKan (KAN) là gì? – Tin tức AZCoin

BitKan (KAN) là một sàn giao dịch bitcoin được thành lập vào năm 2013. Vào năm 2016, BitKan đã nhận được khoản đầu tư Series A trị giá 1,6 triệu đô la do Bitmain dẫn đầu. BitKan cung cấp sàn giao dịch dựa trên web, ứng dụng giao dịch bitcoin, giao dịch OTC và các dịch vụ bitcoin khác.

BitKan nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, đặc biệt là đối với các ứng dụng Android. Ứng dụng này cung cấp các dịch vụ giao dịch toàn diện. Nó cũng có chức năng như một chiếc ví. Phần lớn đội ngũ quản lý BitKan đến từ Huawei, gã khổng lồ điện tử Trung Quốc. Những người sáng lập đã ra mắt BitKan vào năm 2013.

Các tính năng của BitKan

Thông tin thị trường theo thời gian thực
Tích hợp hàng trăm sàn giao dịch tiền điện tử, BitKan có thể cung cấp thông tin dự án, giá thời gian thực, biểu đồ và nhiều công cụ phân tích kỹ thuật khác cho Bitcoin và hàng nghìn loại tiền điện tử khác.

Tin tức nóng hổi và tiêu đề mới nhất
BitKan cung cấp các tin tức và tiêu đề mới trong và ngoài nước về ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain. Người dùng có thể duyệt tất cả các tin tức với một ứng dụng.

Cộng đồng tiền điện tử
Trang web K là cộng đồng hàng đầu của ngành công nghiệp tiền điện tử. Khởi động cơ chế khám phá giá trị nội dung, trang web K đã thu hút được rất nhiều KOL, các dự án blockchain, nhà sản xuất nội dung. Bạn có thể tương tác sâu với những người chia sẻ những ý tưởng độc đáo và có giá trị nhất.

Giao dịch thông minh
Bitkan tổng hợp chiều sâu của các sàn giao dịch cấp một trên khắp thế giới, cung cấp mức giá và độ sâu tốt nhất cho người dùng giao dịch tiền điện tử bằng một tài khoản tích hợp duy nhất.

Ví cho nhiều tài sản
Ví của chúng tôi hỗ trợ BTC, BCH, DASH, ETH, QTUM, SAFE và các loại tiền tệ chính khác và nhiều mã thông báo khác dựa trên ERC20, BitShares và các blockchain công khai khác.

Giám sát khai thác
Bạn có thể có sẵn tình trạng hoạt động của các thợ đào bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Lợi ích của Bitkan

Giao dịch dễ dàng, chỉ với một cú nhấp chuột: Không yêu cầu tiền đặt cọc. BitKan hỗ trợ các phương thức thanh toán địa phương như WeChat và AliPay. Bạn có thể hoàn thành toàn bộ giao dịch trong vòng vài phút.

Lưu trữ an toàn: Ví nóng và lạnh được giữ riêng biệt trên BitKan. Đội ngũ đằng sau BitKan trước đây đã làm việc cho các công ty nằm trong danh sách Fortune 500 và có hơn 10 năm kinh nghiệm. Họ cung cấp sao lưu dữ liệu thời gian thực, bảo vệ nhiều virus và các chiến lược kiểm soát rủi ro toàn diện và an toàn.

Phí giao dịch thấp: BitKan tính phí người đặt lệnh là 0% và người được khớp lệnh là 0,3%.

Hỗ trợ di động: BitKan cung cấp các dịch vụ giao dịch toàn diện thông qua ứng dụng di động, có sẵn cho Android.

Ứng dụng di động BitKan

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng BitKan là bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch từ thiết bị di động của mình. Ứng dụng di động BitKan có sẵn cho Android. Bạn có thể sử dụng nó như một ví bitcoin, một sàn giao dịch OTC hoặc làm nguồn dữ liệu và tin tức thị trường. Dưới đây là một số tính năng cốt lõi của ứng dụng:

 • Mua và bán bitcoin trên mô hình thương mại điện tử P2P
 • Sử dụng nó như một ví bitcoin để nhận, lưu trữ và gửi bitcoin
 • Kiểm tra báo giá theo thời gian thực và báo giá từ 30 sàn giao dịch trên khắp thế giới
 • Đặt giá và nhận thông báo càng nhanh càng tốt; Công cụ giám sát 24 giờ có sẵn
 • Xem tin tức từ các ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain

Ưu và nhược điểm

Thuận lợi

 • Ứng dụng di động BitKan được nâng cấp.
 • Ví Bitkan hiện hỗ trợ hơn 98% tiền điện tử có sẵn trên thị trường.
 • Nội dung miễn phí trên nền tảng.
 • Dự án trưởng thành đã được khởi động từ năm 2012.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp và tay nghề cao.

Nhược điểm

 • Giá trị thị trường mã thông báo KAN hiện tại bị đánh giá thấp.

Phần kết luận

BitKan là một sàn giao dịch và mua bán bitcoin lâu đời phục vụ cho cư dân Trung Quốc. Nền tảng này có sẵn trực tuyến thông qua BitKan.com, nhưng nó đặc biệt phổ biến thông qua ứng dụng di động dành cho Android.

Nói chung, ứng dụng nhấn mạnh một môi trường đa chức năng. Ví dụ: bạn có thể thực hiện các giao dịch OTC hoặc P2P, xem tin tức thị trường và biểu đồ hình nến và thậm chí sử dụng ứng dụng để theo dõi tỷ lệ băm từ công cụ khai thác bitcoin của bạn.

Bạn có thể kiểm tra giá KAN tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address