Bithumb đã chuyển hơn 188 triệu XRP vào ví không xác định vào tháng 1

Cập nhật thông tin mới nhất về Bithumb đã chuyển hơn 188 triệu XRP vào ví không xác định vào tháng 1

Tài khoản Whale Alert đã báo cáo về một giao dịch 45 triệu XRP (10,7 triệu đô la) từ Bithumb đến một ví không xác định. Một số người dùng trong cộng đồng tiền điện tử nghĩ rằng ai đó đang tích lũy XRP.

Hơn 188 triệu XRP được chuyển từ Bithumb vào tháng 1

Tài khoản XRPL Monitor đã báo cáo vào ngày 30 tháng 12 rằng 64 triệu XRP đã được chuyển từ Bithumb sang cùng một ví không xác định.

Hơn nữa, dữ liệu từ Bithomp chỉ ra rằng kể từ ngày 10 tháng 1, ít nhất 128 triệu đã được gửi từ Bithumb đến ví không xác định này trong các giao dịch lớn (cộng với 64 triệu được đề cập ở trên). Ngoài ra còn có rất nhiều giao dịch nhỏ hơn được chuyển đến mỗi ngày.

Triển vọng giá XRP trong ngắn hạn có vẻ rất tích cực. Sau khi tăng từ mức thấp 0,17 đô la lên mức cao gần đây là 0,26 đô la, cộng đồng có vẻ hào hứng và dường như đang mong đợi giá XRP cao hơn trong năm nay. Mục tiêu đầu tiên là lấy lại tâm lý của $ 0,3.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address