Bitgo đang làm việc với nhóm Chainlink để hợp lý hóa khả năng kiểm toán của các khoản dự trữ WBTC

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitgo đang làm việc với nhóm Chainlink để hợp lý hóa khả năng kiểm toán của các khoản dự trữ WBTC

Để nâng cao độ tin cậy của WBTC và hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng của nó, Bitgo sẽ làm việc với nhóm Chainlink để hợp lý hóa khả năng kiểm toán của các khoản dự trữ WBTC.

Để tăng cường tính minh bạch và khả năng kiểm toán của Wrapped BTC (WBTC), dạng Bitcoin được bọc thanh khoản và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường, BitGo đã áp dụng cơ chế Proof of Reserve của Chainlink. Hiện đã có trên testnet, chức năng Chainlink này cho phép các ứng dụng phi tập trung trên Ethereum tự động hóa hoàn toàn gánh nặng kiểm toán giá trị BTC do BitGo quản lý, theo cách không tin cậy và chống kiểm duyệt, loại bỏ nhu cầu dựa vào các quy trình ngoại tuyến thủ công như đọc báo cáo kiểm toán , theo thông báo vào ngày 2 tháng 10.

Hợp đồng tham chiếu Bằng chứng Dự trữ WBTC sử dụng một tiên tri Chainlink phi tập trung để kiểm tra số dư của các ví lưu ký WBTC của BitGo cứ sau mười phút (thời gian trung bình giữa các khối Bitcoin). Bất cứ khi nào độ lệch được phát hiện vượt quá một ngưỡng xác định nhất định (ví dụ: 1%), Chainlink oracles sẽ đẩy một bản cập nhật trực tuyến cho các hợp đồng tham chiếu với số dư mới. Về vấn đề này, Chainlink Nodes sẽ liên tục theo dõi hợp đồng ngoài chuỗi, nhưng chỉ thúc đẩy các giao dịch trên chuỗi khi các sự kiện xảy ra như đào và đốt mã thông báo WBTC, dẫn đến thay đổi dự trữ.

Nếu tài sản thế chấp được báo cáo bởi hợp đồng Proof of Reserve khác với số tiền được đúc từ WBTC, các ứng dụng có thể sử dụng logic tùy chỉnh để bảo vệ tiền của người dùng một cách nhanh chóng và an toàn. Ví dụ: một giao thức thị trường tiền tệ có thể kiểm tra tính thế chấp của WBTC trước khi thực hiện hành động vay / cho vay, chấp nhận hoặc từ chối một giao dịch dựa trên báo cáo tiên tri. Tính năng này có thể đặc biệt có lợi cho các ứng dụng phi tập trung sử dụng WBTC làm tài sản thế chấp để bảo đảm các tài sản kỹ thuật số khác. Bằng cách tự động hóa quy trình kiểm toán và tăng tính minh bạch trong thế chấp WBTC, sự tin tưởng của người dùng tăng lên trên toàn thị trường và các ứng dụng DeFi có các tùy chọn bổ sung để bảo vệ khỏi các sự kiện không mong muốn.

Có trụ sở tại Palo Alto, California. BitGo được thành lập vào năm 2013 bởi Mike Belshe và Ben Davenport. Công ty cung cấp dịch vụ ví bitcoin đa chữ ký, trong đó các khóa được chia cho một số chủ sở hữu để quản lý rủi ro. Nói chung, ví BitGo có ba khóa: một do BitGo nắm giữ và hai do chủ sở hữu ví nắm giữ. Vào tháng 10 năm 2018, Bitgo đã huy động được 15 triệu đô la Mỹ trong khoản đầu tư mạo hiểm từ Goldman Sachs và Galaxy Digital của Mike Novogratz.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address