Bitfinex đã thêm giao dịch ký quỹ vào Tether Gold (XAU ₮)

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitfinex đã thêm giao dịch ký quỹ vào Tether Gold (XAU ₮)

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex đã chính thức thêm giao dịch ký quỹ vào Tether Gold (XAU ₮). Bắt đầu từ ngày 30 tháng 1, sàn giao dịch sẽ hỗ trợ giao dịch ký quỹ cho XAU ₮ với các cặp giao dịch USD, Tether và Bitcoin. Các cặp giao dịch này có thể được giao dịch với vốn chủ sở hữu ban đầu là 20% và đòn bẩy tối đa là 5x.

Chỉ một tuần trước, Tether Ltd., công ty đứng sau stablecoin lớn nhất của USDT, đã phát hành XAU ₮ vào ngày 23 tháng 1, với mỗi mã thông báo đại diện cho quyền sở hữu một ounce vàng vật chất tốt được giữ trong một kho tiền của Thụy Sĩ. Stablecoin có sẵn dưới dạng mã thông báo ERC-20 trên chuỗi khối Ethereum và mã thông báo TRC20 trên chuỗi khối TRON.

Bitfinex đã niêm yết stablecoin mới vào ngày 24 tháng 1. Hodlers XAU ₮ nhận được lợi ích kết hợp của cả tài sản vật lý và kỹ thuật số. Họ sẽ có thể tận hưởng quyền sở hữu vàng trong khi tránh các hạn chế liên quan đến vàng vật chất,
chẳng hạn như chi phí lưu trữ cao và hạn chế truy cập.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address