Bitcoin trở thành xu hướng chủ đạo thông qua sự chấp nhận của doanh nghiệp, điều đó có tốt cho giá Bitcoin không?

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin trở thành xu hướng chủ đạo thông qua sự chấp nhận của doanh nghiệp, điều đó có tốt cho giá Bitcoin không?

Sau sự tăng vọt của ngày hôm qua lên khoảng 11.500 đô la, giá Bitcoin đã giảm nhẹ và giao dịch ở mức khoảng 11.350 đô la. Hầu hết các altcoin cũng đã bình tĩnh trở lại sau khi lập biểu đồ hai ngày tăng liên tiếp. Vào thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch quanh mức 11.357 đô la.

Giá bitcoin ổn định trên 11.000 đô la

Bitcoin đã bắt đầu một bước tăng giá ấn tượng. Bitcoin đã tăng từ khoảng $ 10,900 lên mức cao hàng tháng mới là gần $ 11,500 chỉ với một vài ngọn nến hàng giờ. Sau khi ghi nhận mức tăng đáng chú ý như vậy trong một khoảng thời gian tương đối ngắn, BTC đã giảm nhẹ và bình tĩnh lại. Tài sản hiện ở mức khoảng 11.350 đô la.

Từ góc độ kỹ thuật, Bitcoin hiện phải đối mặt với mức kháng cự đầu tiên ở khoảng $ 11.400 – $ 11.500. Nếu tiền điện tử vượt qua nó, BTC có thể hướng tới 11.800 đô la, tiếp theo là 12.000 đô la.

Trong trường hợp phá vỡ giá, Bitcoin có thể dựa vào các đường hỗ trợ ở mức 11.200 USD, 11.000 USD và 10.800 USD.

Tuy nhiên, bất chấp sự gia tăng giá, công ty phân tích dữ liệu Santiment cảnh báo rằng cộng đồng có thể mong đợi một đợt giảm giá sớm. Từ khóa “ngắn” đã đạt mức cao nhất trong 2 tháng trên các kênh diễn ngôn trên mạng xã hội mà Santiment theo dõi, từ khóa này đã từng là một định nghĩa tuyệt vời cho sự phân cực thị trường.

là-điều-đó-tốt-cho-giá-bitcoin

Bitcoin trở thành xu hướng chủ đạo thông qua sự chấp nhận của công ty

Vị trí của Bitcoin trên thế giới từ lâu đã được tranh luận, với một số người tin rằng nó phù hợp nhất để trở thành một kho lưu trữ giá trị, trong khi những người khác ca ngợi khả năng trở thành một phương tiện thanh toán của nó. Hiện tại, tiện ích chính của nó dường như là khả năng hoạt động như một tài sản dự trữ. Nhiều công ty lớn đã mua số lượng lớn BTC trong suốt vài tháng qua.

MicroStrategy là một trong những công ty không tập trung vào tiền điện tử đầu tiên thông báo rằng họ đang chuyển đổi tất cả USD dự trữ của mình thành Bitcoin để tránh lạm phát sắp xảy ra. Square nhanh chóng theo bước chân của mình, nâng tổng số công ty đại chúng nắm giữ Bitcoin lên 11 – với tất cả các công ty khác là các công ty tập trung vào tiền điện tử.

Nhà phân tích tiền điện tử NFT Maximalist đã giải thích trong một tweet gần đây rằng thực tế là 11 công ty đại chúng sở hữu 3% nguồn cung BTC cho thấy rằng một cuộc khủng hoảng thanh khoản bên bán có thể sắp xảy ra. Điều này có thể khiến giá Bitcoin tăng cao hơn đáng kể trong trung hạn.

Anh ấy tuyên bố:

“11 công ty nắm giữ gần 3% tổng nguồn cung BTC và tôi thậm chí không biết một nửa số công ty đó. Khủng hoảng thanh khoản bên bán sẽ sớm xảy ra ”.

là-điều-đó-tốt-cho-giá-bitcoin

Khi ngày càng có nhiều công ty bắt đầu chuyển sang sử dụng các phương tiện không chính thống để bảo vệ vốn của họ khỏi lạm phát sắp xảy ra, thì nguồn cung BTC giao ngay lưu hành đã hạn chế sẵn có để mua.

Điều này có thể tạo ra một cuộc khủng hoảng thanh khoản bên bán khiến giá Bitcoin cao hơn đáng kể.

BTC đang trên đỉnh của việc nhấp nháy một tín hiệu mua lớn

Peter Brandt, Giám đốc điều hành của công ty giao dịch Factor Trading Co. đang chia sẻ một biểu đồ cho thấy vua tiền điện tử đã sẵn sàng thoát ra khỏi tam giác đối xứng từ năm 2017. BTC hiện cần kết thúc tuần trên mốc 11.100 đô la để xác nhận.

Brandt trích dẫn các giao dịch mua Bitcoin lớn từ gã khổng lồ thanh toán Square và công ty kinh doanh tình báo MicroStrategy là những yếu tố cơ bản quan trọng thúc đẩy giá Bitcoin. Nhìn chung, hai công ty đã mua số Bitcoin trị giá 500 triệu đô la trong tháng trước.

Anh ấy tuyên bố:

“Đó là một bước phát triển lớn mà một tập đoàn toàn cầu hiện đang đưa BTC vào bảng cân đối kế toán của mình. Các biểu đồ hàng tuần và hàng ngày đã sẵn sàng cho tín hiệu mua lớn. ”

is-that-good-for-bitcoin-price2

Trở lại vào tháng 1, Brandt cho biết Bitcoin có thể vượt qua 100.000 đô la trong chu kỳ dài hạn hiện tại của nó. Tuy nhiên, khi đại dịch COVID-19 tiếp tục tấn công thị trường tài chính, nhà giao dịch kỹ thuật kỳ cựu đã tiết lộ vào tháng trước rằng anh ta đã thoát khỏi thị trường tiền điện tử và chuyển tài sản của mình sang đô la Mỹ.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address