Bitcoin trị giá 26 triệu đô la từ vụ hack Bitfinex năm 2016 đang di chuyển

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin trị giá 26 triệu đô la từ vụ hack Bitfinex năm 2016 đang di chuyển

Bot dữ liệu dựa trên Twitter Whale Alert đã báo cáo hơn 26 triệu đô la bitcoin liên quan đến vụ hack sàn giao dịch tiền điện tử năm 2016 Vụ vi phạm Bitfinex đã được chuyển đi. Sáu trong số các giao dịch hôm thứ Tư có giá trị từ 4,1 triệu đô la đến 4,8 triệu đô la, với một giao dịch nhỏ hơn là khoảng 12.000 đô la. Lần cuối cùng các đồng tiền từ sự cố Bitfinex được chuyển đi là vào tháng 7 năm 2020.

Ba trong số sáu giao dịch tiền bị đánh cắp từ vụ hack Bitfinex 2016 vào ngày 7 tháng 6 | Nguồn: Whale Alert

Vào ngày 2 tháng 8 năm 2016, sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Bitfinex đã bị tấn công lấy khoảng 119.756 BTC, trị giá hơn 1 tỷ đô la theo tỷ giá hối đoái ngày nay. Sự vi phạm đã làm tê liệt niềm tin của nhà giao dịch vào ngày hôm đó và giá mỗi BTC đã giảm 22% ngay sau sự kiện này.

Sau các giao dịch đó vào tháng 8, Bitfinex đã công bố một tuyên bố trong đó cam kết phần thưởng cho những nỗ lực dẫn đến việc khôi phục số tiền bị đánh cắp:

“Bitfinex đang trao phần thưởng cho bất kỳ người nào kết nối chúng tôi với các tin tặc chịu trách nhiệm về việc chuyển trái phép gần 120.000 bitcoin từ sàn giao dịch vào tháng 8 năm 2016. Như một phần của sáng kiến ​​tương tự, Bitfinex cũng đang tặng thưởng cho chính các tin tặc đó. của tài sản trộm cắp ”.

“Những người đặt Bitfinex tiếp xúc với tin tặc sẽ nhận được 5% tổng tài sản được thu hồi (hoặc số tiền hoặc tài sản tương đương theo giá trị thị trường hiện tại) và tin tặc sẽ nhận được 25% tổng tài sản được thu hồi (hoặc số tiền hoặc tài sản tương đương tại giá trị thị trường hiện tại). Bất kỳ khoản thanh toán nào được thực hiện cho những người kết nối Bitfinex với tin tặc và chính tin tặc sẽ được phân loại là chi phí khôi phục tài sản bị đánh cắp ”, blog của công ty cho biết thêm vào tháng 8 năm 2020.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address