Bitcoin thống trị giao dịch (40,48%) và thị trường Hợp đồng tương lai trên Binance

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin thống trị giao dịch (40,48%) và thị trường Hợp đồng tương lai trên Binance

Năm 2019 đánh dấu sự chuyển mình của thị trường chứng khoán phái sinh. Nhiều chuyên gia trong ngành tin rằng lĩnh vực này sẽ sớm trở nên phổ biến hơn với các thương nhân và nhà đầu tư tổ chức tiếp tục nhảy vào nhóm.

Những người chơi lớn như BitMEX thống trị không gian phái sinh trong một thời gian dài. Tuy nhiên, các sàn giao dịch khác như Binance đã đạt được vị trí của mình trong năm qua.

Binance Research, bộ phận nghiên cứu của Binance, đã phát hành báo cáo mới nhất của mình, ‘Tổng quan về thị trường tháng 12’, cho thấy rằng thị trường Hợp đồng tương lai đã ghi nhận mức tăng trưởng nhất quán.

Khối lượng Bitcoin Futures vượt qua vị trí

Khối lượng hợp đồng vĩnh viễn BTC / USDT cao hơn tổng khối lượng giao ngay trên tất cả các cặp trên nền tảng của Binance trong hầu hết năm.

Bitcoin Binance 1

Nguồn: Binance Research, Binance.com.

Các thị trường hợp đồng vĩnh viễn BTC / USDT đại diện cho khối lượng trung bình hàng ngày là 923,1 triệu đô la, trong khi thị trường giao ngay cho thấy khối lượng hàng ngày là 285,6 triệu đô la.

Thời điểm giá Bitcoin phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 7400 và tăng vọt lên $ 9600 vào tháng 10 năm 2019 đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về cả khối lượng giao ngay và hợp đồng tương lai trên Binance.

Mức cao mới nhất của Hợp đồng tương lai được tạo ra khi Bitcoin tăng từ 6.600 nghìn đô la lên 7.500 nghìn đô la vào ngày 23 tháng 12.

Bên cạnh Hợp đồng tương lai BTC, Binance cũng đã ra mắt Hợp đồng tương lai ETH vào tháng 11 năm 2019 với đòn bẩy tối đa là 75 lần. Khối lượng ETH Futures cũng ghi nhận một xu hướng vượt trội hơn so với khối lượng giao ngay.

Bitcoin Binance 2

Nguồn: Binance Research, Binance.com.

Thị trường hợp đồng vĩnh viễn ETH / USDT cho thấy khối lượng trung bình hàng ngày là 58,7 triệu đô la, trong khi thị trường giao ngay thể hiện khối lượng hàng ngày là 32,9 triệu đô la.

Bitcoin đạt mức thống trị giao dịch hơn 40% trên Binance

Mặc dù khởi đầu năm 2020 không quá khả quan, nhưng Bitcoin dường như đã được thiết lập vững chắc trong xu hướng tăng ngày hôm nay. Giá BTC đã vào khu vực $ 7500 và đang giao dịch tăng gần 2% tại thời điểm viết bài.

Mặc dù cuộc biểu tình của ông già Noel được mong đợi đã không diễn ra vào tháng 12, nhưng sự thống trị giao dịch của Bitcoin trong tháng trên Binance đã đạt 40,48%, theo Binance Research.

Tuy nhiên, các con số đã giảm 1,28% so với tháng 11 (41,76%). Trong khi đó, sự thống trị thị trường Bitcoin tăng nhẹ từ ~ 67% lên ~ 68%.

Nguồn: Binance Research, Binance.com.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address