Bitcoin SV và Bitcoin Cash tiếp tục trở mặt sau khi cộng đồng bị Craig Wright “đùa giỡn”

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin SV và Bitcoin Cash tiếp tục trở mặt sau khi cộng đồng bị Craig Wright “đùa giỡn”

Bitcoin SV đã trở thành tâm điểm của loạt tin tức vào tuần trước sau một đợt tăng giá ấn tượng. Tuy nhiên, chỉ số BSV đã giảm 17% qua đêm và hiện giảm hơn 40% so với mức cao nhất của tuần này. Hơn nữa, luật sư của Craig Wright hiện đã nói rằng Wright không có quyền truy cập vào khóa cá nhân Bitcoin, trái ngược với những tin đồn gần đây.

Wright không có khóa riêng tư

24 giờ qua thực sự khó khăn đối với các hodler của BSV, những người đã chứng kiến ​​mức lợi nhuận khổng lồ trong tuần qua khi vụ kiện của Craig Wright, đưa ra những tiết lộ mới.

Sau khi Wright hứa sẽ chứng minh anh ta kiểm soát các quỹ liên quan đến người tạo ra Bitcoin là Satoshi Nakamoto, BSV đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 459 đô la.

Cuộc biểu tình của Bitcoin SV vào đầu tuần này chủ yếu là do đầu cơ đáng kể. Sau khi tuyên bố sở hữu khóa cá nhân trị giá 9 tỷ USD Bitcoin, đã có tin đồn rằng Craig Wright có thể sắp thanh lý một lượng đáng kể Bitcoin và thay vào đó đầu tư tất cả vào Bitcoin SV, số tiền mà anh ấy hết lòng ủng hộ. Do đó, giá Bitcoin SV tăng lên.

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào việc Wright có quyền kiểm soát việc nắm giữ Bitcoin hay không. Tuy nhiên, Wright đã gây thất vọng. Sau khi những gì anh ta mô tả là một công ty chuyển phát nhanh ngoại quan, đưa ra bằng chứng trong một cuộc chiến pháp lý trị giá hàng triệu đô la để xác nhận danh tính của anh ta, luật sư của Wright sau đó xác nhận rằng nó không chứa thông tin cá nhân nào cả,
có nghĩa là Wright không sở hữu khóa riêng tư Bitcoin.

Một người dùng đã liệt kê hàng loạt trò troll FUD của Wright trên Twitter và nói rằng danh sách này sẽ tiếp tục.

Bitcoin SV và người anh em của nó giảm mạnh

Giá Bitcoin SV đã giảm một lần nữa sau tin tức này. Bitcoin fork đã giảm xuống 254 đô la sau khi giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại là 459 đô la trong tuần này.

Bitcoin SV đã giảm khoảng 40% so với mức cao hàng tuần của nó vào ngày 15 tháng 1. Sẽ rất thú vị khi xem tuần tiếp theo của Bitcoin SV, đặc biệt là khi biến động giá tiền điện tử dường như ngày càng có liên quan đến tin tức mới nhất liên quan đến Craig Wright.

Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Theo diễn biến mới nhất này, BSV đã rơi khỏi top 4 vốn hóa thị trường. Bitcoin Cash, trong khi đó, cũng bị ảnh hưởng bởi trò đùa vô lý của Craig Wright, nó đã giảm khoảng 10% trong 24 giờ qua. BCH hiện đang giao dịch ở mức 349 đô la, đánh dấu sự sụt giảm mạnh từ mức 403 đô la được ghi nhận trong tuần qua.

Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address