Bitcoin sẽ tập hợp và tại sao XRP sẽ tập hợp trong trường hợp tương tự

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin sẽ tập hợp và tại sao XRP sẽ tập hợp trong trường hợp tương tự

Giám đốc điều hành Binance Hoa Kỳ, Catherine Coley, đã tham dự bữa trưa Power của CNBC để thảo luận về trạng thái hiện tại của Bitcoin (BTC) và các thị trường altcoin rộng lớn hơn. Do FOMO liên quan đến việc giảm một nửa Bitcoin vào năm 2020, giá Bitcoin đã được nâng lên mức cao nhất kể từ tháng 10 năm 2019, phá vỡ mốc 10.000 đô la sau khi bắt đầu năm ở mức khoảng 7.245 đô la. Trong khi các nhà đầu tư đang hướng tới sự trở lại mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin là 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2017, hành động giá 11 năm của Bitcoin vẫn được đánh dấu bằng một loạt các mức cao và thấp.

binance-was-working-normal-but-czs -titude-was-not-normal1

Catherine Coley, Giám đốc điều hành Binance Hoa Kỳ

Trạng thái của Bitcoin (BTC) và các thị trường Altcoin lớn hơn

Theo các trường hợp sử dụng, Coley cho biết sự khác biệt lớn giữa hành động giá của Bitcoin, Ethereum, XRP và Litecoin, với tiền điện tử cho thấy mức tăng lần lượt là 30%, 99%, 42% và 65%. cho mỗi thuộc tính khác nhau:

“Chúng tôi không nhất thiết phải hiểu theo nghĩa rộng tại sao Bitcoin sẽ tăng và tại sao XRP sẽ tăng trong trường hợp tương tự. Bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa các loại tiền tệ nhất định, nhưng cũng là một nỗ lực tăng trưởng. Toàn diện khi chúng tôi thấy hoạt động chống lại Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử. ”

Cô ấy nói thêm:

“Bạn đã có một kho lưu trữ thành phần giá trị với Bitcoin, nơi mọi người đang xem đây gần như là một chuyến bay an toàn hoặc một chuyến bay có chủ quyền vì lợi ích của họ. Vì vậy, khi tình hình địa lý chính trị trở nên phù hợp, bạn sẽ muốn có thể giữ tài sản của mình và truy cập chúng bất cứ lúc nào 24/7. Đó sẽ là một trường hợp và kịch bản khác đối với một thứ như XRP, hữu ích cho các giao dịch xuyên biên giới, thanh toán tức thì và chuyển tiền xuyên biên giới ”.

Sau đó, Coley cũng chỉ ra rằng tài chính bao gồm như một điểm bán hàng cần thiết cho tiền điện tử.

“Bao gồm tài chính là một tài sản tuyệt vời để tài sản kỹ thuật số phát triển về phía trước. Ý tưởng cân bằng quyền truy cập mà bạn có thể nhận được thông qua các nền tảng như Binance US và các nền tảng khác cho phép mọi người giao dịch và truy cập các thị trường này 24/7 từ điện thoại của họ và thật đơn giản – giáo dục biến thành một tình huống giao dịch thực tế. Chúng tôi thấy rằng nền giáo dục – những bước đã thực hiện Và đó là những gì tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ tiếp tục thấy trong năm nay. ”

Bên cạnh đó, Coley cho biết một số tiêu đề vào đầu năm 2020 cho thấy các cơ quan quản lý của Mỹ đang ngày càng cảm thấy thoải mái hơn với công nghệ này.

Cô chia sẻ:

“Bạn đã thấy Grayscale nhận được giấy phép đó từ các cơ quan quản lý. Bạn cũng đã thấy ủy viên SEC Hester Peirce đưa ra đề xuất về việc tăng cường quy định xung quanh việc cho phép các hoạt động mới diễn ra. với loại điểm chuẩn ba năm. ”

Nhìn thấy những thay đổi này là điều cần thiết – để thấy sự tiến hóa đang diễn ra và thấy nước Mỹ đi đầu trong trách nhiệm đó.

Xem toàn bộ video ở đây:

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address