Bitcoin sẽ tăng 40% lên 11.500 đô la nếu giữ được 8.600 đô la trong vài ngày tới

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin sẽ tăng 40% lên 11.500 đô la nếu giữ được 8.600 đô la trong vài ngày tới

Đầu ngày hôm nay, Bitcoin đã lao dốc, sụp đổ từ mức cao hàng ngày trên $ 8,700 xuống còn $ 8,454 vào thời điểm báo chí. Đây là mức giá thấp nhất kể từ tuần trước khi BTC không duy trì được đà tăng, đưa giá lên 9.200 đô la.

Với đợt lao dốc mới nhất này, các nhà đầu tư đã bắt đầu lo sợ rằng đợt phục hồi đưa BTC từ $ 6,400 lên $ 9,200 đã kết thúc. Nhưng nó đã thực sự kết thúc?

Bitcoin là gì?

Gần đây, giá BTC đã kiểm tra mức kháng cự quan trọng là $ 8,800, nhưng không thể tiếp tục cao hơn. Mức cao đã được hình thành gần $ 8,800 và giá bắt đầu giảm. Nó giao dịch dưới $ 8,700 và $ 8,650. Ngoài ra, đã có sự phá vỡ dưới mức thoái lui Fib 23,6% của cuộc biểu tình từ mức thấp $ 8,335 đến $ 8,800.

Giá bitcoin thậm chí đã trượt xuống dưới mức 8.640 đô la và mức trung bình động đơn giản trong 100 giờ. Ngoài ra còn có một đường xu hướng giảm giá chính được hình thành với mức kháng cự gần $ 8,640 trên biểu đồ hàng giờ của cặp BTC / USD.

Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Bất chấp sự sụt giảm gần đây, giá Bitcoin vẫn đang giao dịch chặt chẽ trong phạm vi 250 USD từ 8.500 USD – 8.750 USD.

Do đó, trừ khi các mức thấp mới được thiết lập hoặc các nến ngắn hạn quan trọng đóng dưới $ 8.500, có vẻ như phe bò vẫn đang trong tầm kiểm soát.

Bulls tin rằng cuộc biểu tình không hoàn thành

Một số nhà phân tích hàng đầu chắc chắn rằng việc BTC tăng trở lại chỉ là vấn đề thời gian khi Bitcoin hiện đang giữ các mức giá quan trọng.

Trader Filb Filb nói anh ấy hy vọng BTC sẽ chuyển sang $ 9,555 trong những ngày tới. Trong khi đó, Dave the Wave cho rằng BTC sẽ đạt 11.500 đô la vào giữa tháng Hai.

Dave gần đây đã đăng một phân tích cho thấy BTC đang trong giai đoạn chuyển động gần như thẳng đứng trong một xu hướng tăng parabol ngắn hạn. Xu hướng tăng parabol mà anh ấy mô tả đang diễn ra nhưng giá sẽ cần phải giữ $ 8.600 để tiếp tục xu hướng.

Nếu giá có thể giữ ở mức đó trong vài ngày tới, Bitcoin sẽ tiếp tục tăng vọt trên 10.000 đô la trong một động thái sẽ có bước nhảy vọt 40% từ mức giá hiện tại là gần 8.500 đô la lên 11.500 đô la.

Altcoin đang chuẩn bị cho một cuộc biểu tình

Cho đến nay, thị trường altcoin đã chảy máu trong hai năm liên tiếp, sau khi Bitcoin và các loại tiền điện tử khác nổi lên trên thế giới như một cơn bão vào cuối năm 2017.

Tiền điện tử đang ở trong một bong bóng – bong bóng vỡ và khiến giá trị của những tài sản mới nổi này giảm 99%.

Hai năm sau, thị trường vẫn đang phục hồi sau những tổn thất, và mặc dù thị trường đã tăng trở lại một lần nữa, nhưng các nhà đầu tư đang suy giảm hơn bao giờ hết.

Trong hai năm qua, sự bùng nổ của một cuộc biểu tình altcoin đã làm dấy lên cuộc thảo luận xung quanh sự trở lại của mùa alt, thời kỳ mà các altcoin hoạt động tốt hơn Bitcoin.

Nhưng lần này thì khác, và ngay cả với nhiều altcoin tăng 40% hoặc cao hơn trong 30 ngày qua, rất ít nhà phân tích hoặc nhà giao dịch đề cập đến “mùa thay thế”.

Có thể có một lời giải thích rất hợp lý cho điều này: tâm lý thị trường.

Sau hai năm xu hướng giảm, các nhà đầu tư tiền điện tử đã có đủ tinh thần để mong đợi điều tồi tệ nhất từ ​​thị trường. Mỗi khi altcoin tăng giá, nó sẽ bị gấu từ chối và chuyển sang mức hỗ trợ tiếp theo. Vào năm 2019, mùa thay thế đã trở thành một thuật ngữ quen thuộc trong toàn ngành vì đây là một sự xuất hiện phổ biến.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address