Bitcoin phá kỷ lục với 40 triệu người nắm giữ tiền điện tử đầu tiên

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin phá kỷ lục với 40 triệu người nắm giữ tiền điện tử đầu tiên

Giá Bitcoin tăng lên 45.000 đô la khi nó tăng lên trên đường kháng cự kéo dài gần ba tháng trước bờ vực của một sự đột phá tiềm năng. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 44,251.

bitcoin phá kỷ lục với 40 triệu người nắm giữ tiền điện tử đầu tiên

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin vượt qua $ 45,000

Tiền điện tử đã trở nên xanh tươi, đặc biệt là kể từ thứ Ba tuần này khi Do Kwon, người sáng lập Terra, bắt đầu mua BTC để hỗ trợ đồng ổn định UST của Luna. Anh ấy đã mua thêm 125 triệu đô la nữa vào ngày hôm nay, với thời hạn như vậy kéo dài đến ngày 7 tháng 4.

Tiền điện tử đã chuyển sang xu hướng tăng giá, có thể thấy trên biểu đồ hàng giờ khi nó kiểm tra lại mức hỗ trợ sắt $ 39.000 có lẽ vào tuần trước để từ bỏ và cuối cùng tăng lên. Câu hỏi lớn bây giờ là nó có thể đi đến đâu. Mục tiêu lâu dài của chúng tôi là 80.000 đô la dựa trên lý thuyết sóng giả thuyết thuần túy.

Theo IntoTheBlock, Bitcoin vừa kỷ niệm một cột mốc quan trọng khác là 40 triệu người sở hữu trên chuỗi. Tổng số địa chỉ nắm giữ bất kỳ lượng BTC nào chỉ đạt 40,2 triệu.

“Hơn 40 triệu người nắm giữ – Lần đầu tiên, số lượng địa chỉ nắm giữ #Bitcoin đã vượt qua con số 40 triệu. Sau khi giảm vào tháng 2, số lượng địa chỉ nắm giữ Bitcoin đã tiếp tục tăng và thiết lập mức cao mới. Điều này cho thấy sự quan tâm và chấp nhận Bitcoin ngày càng tăng ”, IntoTheBlock báo cáo.

bitcoin phá kỷ lục với 40 triệu người nắm giữ tiền điện tử đầu tiên

Nguồn: IntoTheBlock

Mặc dù số lượng địa chỉ sụt giảm vào tháng 2, nhưng số lượng địa chỉ Bitcoin đã quay trở lại con đường tăng trưởng và thiết lập mức cao mới kể từ đầu năm. Sự gia tăng số lượng địa chỉ tương quan với nhu cầu ngày càng tăng và tỷ lệ chấp nhận Bitcoin.

Theo biểu đồ được cung cấp, tốc độ tăng trưởng của số lượng ví và địa chỉ tương quan với giá của tiền điện tử đầu tiên. Sự gia tăng đột biến về các địa chỉ đã mở sau khi Bitcoin bước vào một phạm vi tăng dần.

Trong khi tỷ lệ chấp nhận tổ chức đạt đỉnh vào năm 2021 và giảm đáng kể vào năm 2022, các công ty như Goldman Sachs đã đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số bằng cách giới thiệu các phương pháp tiếp xúc mới cho khách hàng của họ.

Bên cạnh sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư tổ chức, Bitcoin cũng phải đối mặt với sự hỗ trợ ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tiền điện tử quan trọng. Trước đây, Terra Network đã thông báo rằng họ sẽ tích cực mua BTC với số lượng lớn (125 triệu đô la mỗi ngày) trong ba tháng tới.

Mong muốn của mạng lưới làm như vậy đã được lịch sử của chuỗi xác nhận vì ví tiền thuộc sở hữu của Terra hiện có giá trị gần 1 tỷ đô la và mua khoảng 3.000 BTC mỗi ngày kể từ ngày 20 tháng 3.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address