Bitcoin lên 15.000 đô la hay 600.000 đô la? Đây là phân tích của nhà giao dịch hàng đầu

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin lên 15.000 đô la hay 600.000 đô la? Đây là phân tích của nhà giao dịch hàng đầu

Trong video gần đây, nhà đầu tư và nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis chia sẻ quan điểm của mình về việc liệu Bitcoin (BTC) sẽ giảm xuống 15.000 đô la hay tăng lên 600.000 đô la theo phương pháp địa lý dựa trên các chỉ số trên chuỗi.

Thao túng bitcoin

Theo nhà giao dịch, trong những giai đoạn biến động gần đây, Bitcoin đang trở thành một trò chơi của các “quỹ tiền lớn”. Anh ấy đưa ra một ví dụ về Scott Minerd của Guggenheim, người nói rằng Bitcoin có thể giảm xuống còn 15.000 đô la. Tuy nhiên, trở lại tháng 2, Minerd hiện đang giảm giá cho biết BTC có thể tăng cao tới 600.000 đô la.

“Ybạn thực sự phải nhìn vào bhành vi vì đó thực sự là thú vị. MỘTcuối ngày, thị trường sẽ làm những gì thị trường sẽ làm làm. Không ai có thể đầy đủ kiểm soát thị trường nhưng họ có thể chắc chắn thực hiện một nỗ lực khá tốt đẩy nó theo hướng này hay hướng khác. MỘTVà những tuần lễ không ngừng nghỉ này có chắc chắn đã có tác dụng của chúng đối với các nhà đầu tư trên thị trường ”.

Anh ấy nói thêm:

“MỘTvà vì vậy khi chúng ta thấp hơn khi bitcoin đã xuống hàng loạt, họ bắt đầu đưa ra tất cả các câu chuyện: bitcoin sẽ giảm 50 nữa, bán ngay bây giờ. That là thông điệp từ những người này, these người chơi tổ chức. MỘTVà khi bitcoin ở mức $50.000, họ nói rằng bitcoin sẽ biến mất đến 600.000 đô la. Bây giờ họ đang bán uh thành sức mạnh và họ đang mua thành nhược ”.

Không chỉ Guggenheim, mà nhà giao dịch cũng chỉ ra rằng JP Morgan cũng đang cố gắng đánh lừa BTC và kêu gọi mức thấp hơn.

“Những nỗ lực của họ để gạt bạn ra khỏi đồng tiền của bạn là quá rõ ràng”.

Những con số Bitcoin bạn cần biết

Sau đó, nhà phân tích hiển thị biểu đồ Tỷ lệ tài trợ tổng hợp, nhận xét rằng tthị trường gấu hiện tại là, từ một BTC quan điểm tài trợ, thậm chí còn nhiều hơn, cực đoan hơn so với thị trường gấu vào tháng 3 đến tháng 4 năm 2020 (tức là các nhà giao dịch phái sinh hiện đang giảm giá nhiều hơn so với thời điểm đó).

bitcoin-to-15000-or-600000-here-is-top-trader-analysis

Nhà giao dịch tiếp tục phân tích tình hình hiện tại thông qua biểu đồ thay đổi vị trí ròng của người nắm giữ dài hạn Bitcoin.

bitcoin-to-15000-or-600000-here-is-top-trader-analysis

Nếu bạn sợ hãi, chỉ cần nhớ những gì Bitcoin những người nắm giữ dài hạn đang làm ngay bây giờ. Đừng để vola tuôn ra, hãy nghĩ lâu dài ”.

Như Davis nói, những người nắm giữ Bitcoin dài hạn đang tích lũy BTC của họ.

“We đã có người sở hữu lâu dài bán vào đợt phục hồi lớn đầu tiên. They đã bán một chút khi bitcoin có lên đến khoảng sáu mươi nghìn đô la. MỘTmong rằng việc bán hàng của họ thực sự chậm lại xuống và điều thú vị là xung quanh 65.000, người nắm giữ dài hạn lại bắt đầu có tích lũy ”.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address