Bitcoin không đạt được 1 triệu USD nếu không có sự sụp đổ của chính phủ?

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin không đạt được 1 triệu USD nếu không có sự sụp đổ của chính phủ?

Mike McDonald, nhà vô địch trẻ tuổi nhất của European Poker Tour (EPT), nói rằng giá Bitcoin chỉ có thể đạt 1 triệu đô la khi “một số chính phủ” sụp đổ.

Tuy nhiên, ông khẳng định rằng cuộc khủng hoảng coronavirus sẽ tác động tiêu cực đến giá Bitcoin mặc dù thực tế là nó đã tăng 5% trong một đợt sụp đổ của thị trường chứng khoán.

Bitcoin không chỉ là một sự châm biếm

Trong hơn mười một năm, Bitcoin đã chuyển từ một sự châm biếm sang một ngành công nghiệp mới. Tuy nhiên, hầu hết vẫn coi tiền điện tử như một tài sản đầu cơ và các nhà phê bình liên tục nói rằng nó tạo ra giải pháp cho một vấn đề không tồn tại. Đây là lý do tại sao BTC sẽ không hoạt động như một loại tiền tệ quốc gia ở Hoa Kỳ.

Trái ngược hoàn toàn với điều này, Venezuela, một quốc gia xã hội chủ nghĩa thất bại với siêu lạm phát, đã nhận ra mục đích thực sự của Bitcoin. Công dân ở đây sử dụng BTC như một phương tiện trao đổi và lưu trữ giá trị thay vì những đồng tiền gần như vô giá trị.

Mục tiêu 1 triệu đô la đã có một lịch sử lâu dài được dự đoán bởi những người ủng hộ Bitcoin trung thành nhất. Người dẫn chương trình, RT Max Keizer, đã duy trì niềm tin này từ năm 2016, trong khi John McAfee tin rằng mục tiêu sẽ đạt được trong năm nay, mặc dù không khả thi. Bên cạnh đó còn có các CEO trong ngành khác như Jesse Lund của IBM, Wences Casares của Xapo, cặp song sinh Winklevoss của Gemini…

Bitcoin không nhất thiết cần các chính phủ sụp đổ để phát triển mạnh. Theo Tom Lee của Fundstrat, giá BTC có thể đạt 500.000 đô la trong thời gian dài bằng cách tăng gấp đôi số lượng người dùng hiện tại.

Trong khi đó, người dẫn chương trình Shark Tank Robert Herjavec không cho rằng mục tiêu 1 triệu USD là ‘quá điên rồ’, nhưng ngành công nghiệp cần phải đoàn kết để đạt được mục tiêu đó.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address