Bitcoin đóng cửa 9 cây nến đỏ hàng tuần – Altcoin chuyển sang màu xanh lá cây nhưng không đủ để phục hồi các khoản lỗ

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin đóng cửa 9 cây nến đỏ hàng tuần – Altcoin chuyển sang màu xanh lá cây nhưng không đủ để phục hồi các khoản lỗ

Bitcoin tiếp tục chuỗi giảm giá chưa từng có của nó kết thúc vào ngày 29 tháng 5 trong phạm vi cả ngày.

Đồng tiền mã hóa lớn nhất đã thiết lập kỷ lục mới khi đóng cửa cây nến đỏ thứ 9 liên tiếp trên bảng xếp hạng hàng tuần. Nó đã giảm hơn 22.800 đô la kể từ ngày 28 tháng 3, từ mức cao 48.222 đô la xuống mức thấp nhất 25.365 đô la. BTC vẫn còn yếu cho đến thời điểm hiện tại.

Biểu đồ hàng tuần của BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Niềm tin của nhà đầu tư đã bị tổn hại nghiêm trọng bởi vòng xoáy tử thần LUNA và UST của Terra.
Mặc dù Terraform Labs đã phát hành thành công mã thông báo LUNA mới cho những người nắm giữ LUNA và UST trước đó, nhưng nó đã không thể cải thiện tâm lý thị trường.
Chỉ số Sợ hãi và Tham lam đang ở mức thấp nhất trong khi khối lượng giao dịch tiếp tục cạn kiệt.

Thật vậy, Bitcoin dường như đang ở trong một vị trí bấp bênh với việc các nhà đầu tư tỏ ra không mấy quan tâm. 29.000 đô la được giữ ở mức hỗ trợ trong chín tuần, nhưng nếu BTC mất đi một chỗ đứng quan trọng như vậy, thì mức giảm 22% đối với mức trung bình động 200 tuần khoảng 22.300 đô la có khả năng thành hiện thực.

Tương quan giữa các cổ phiếu không mang lại sự thoải mái cho những người đầu cơ BTC

Ngay cả các thị trường chứng khoán, bị cản trở bởi sự thắt chặt của ngân hàng trung ương, cũng cố gắng đạt được mức tăng trong tuần,
trong khi Bitcoin và hầu hết các loại tiền thay thế sẽ dẫn đến thua lỗ. QCP Capital đã viết trong ấn bản mới nhất được phát hành vào ngày 29 tháng 5:

“Mối quan tâm nhất là sự khác biệt giữa Cổ phiếu và Tiền điện tử. S&P và NASDAQ đã giao dịch cao hơn khoảng 10% kể từ mức thấp nhất vào ngày 20 tháng 5 trong khi cả BTC và ETH đều giao dịch thấp hơn trong cùng thời gian. Đây không phải là hướng tách rời mà chúng tôi đã hy vọng! ”

Hình ảnh

Nguồn: Twitter

QCP lặp lại quan điểm hiện tại về hoạt động kém hiệu quả của Bitcoin so với các cổ phiếu có tương quan cao trước đây.

Tài khoản Twitter nổi tiếng Il Capo của Crypto dự đoán áp lực gia tăng từ các chỉ số này hiện đang xảy ra xung đột bên bán.

“Lần trước SPX tăng lên tạo mức cao mới trong khi $ BTC đang tạo mức cao thấp hơn, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tiếp tục giảm giá khi SPX đảo chiều. Bây giờ SPX đang ở mức kháng cự ”.

Altcoin chuyển sang màu xanh lục nhưng không đủ

ETH hiện đang vật lộn ở đường giảm dần đã cung cấp cả hỗ trợ và kháng cự trong hơn một năm. Đường này đã chặn đà giảm trong đợt bán tháo mạnh gần đây, vì vậy phe bò nhất định phải bảo vệ đường này để tránh giảm thêm.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch quanh mức 1.800 đô la và tăng hơn 2% trong 24 giờ qua. Trước đó, altcoin lớn nhất đã trượt xuống mức thấp dưới 1.700 đô la vào ngày 27 tháng 5, làm tăng thiệt hại hàng tuần hơn 10%. Tính đến thời điểm hiện tại, ETH đã in 8 cây nến đỏ hàng tuần liên tiếp.

Biểu đồ hàng tuần của ETH / USDT. Nguồn: TradingView

Tất cả các altcoin khác đều tuân theo hành vi giá của Ethereum, vì nó đã hoạt động như một hướng dẫn cho thị trường altcoin trong quá khứ.

Khi nữ hoàng có dấu hiệu phục hồi, các altcoin trong 100 cũng đang chuyển sang màu xanh với các mã thông báo điển hình như DOT (+ 9%), AVAX (+ 11%), XLM (+ 10%), GMT (+ 20%), MINA và OMG đều tăng 10%.

Nguồn: Coin360

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address