Bitcoin đã được giao dịch dưới ngưỡng 40.000 đô la khi nó bắt đầu vào cuối tuần

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin đã được giao dịch dưới ngưỡng 40.000 đô la khi nó bắt đầu vào cuối tuần

Giá Bitcoin kết thúc tuần dao động gần như ở mức mà nó đã chi tiêu phần lớn trong vài ngày qua, trên 40.000 đô la một chút và với ít dấu hiệu của một cuộc phục hồi. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 39,817.

bitcoin-được-giao dịch-chỉ-dưới ngưỡng 40000-nơi-nó-bắt đầu-cuối tuần

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác không đổi trong kỳ nghỉ cuối tuần

Tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường gần đây đã được giao dịch ở mức khoảng $ 39,928, giảm một chút so với 24 giờ trước đó và tương đương với khi nó bắt đầu kỳ nghỉ lễ Thứ Sáu Tuần Thánh. Ether, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch ở mức khoảng 3.026 đô la, mức mà nó hầu như không nhúc nhích kể từ thứ Hai tuần trước. Các loại tiền điện tử quan trọng khác chủ yếu có màu đỏ, mặc dù giảm nhẹ, mặc dù SOL là một trong số ít các trường hợp ngoại lệ tăng khoảng 1%.

“Bitcoin và Ethereum đều đã giảm 7% trong tuần qua khi chúng tôi tiếp tục theo dõi các dấu hiệu phục hồi sắp tới. Một vài dấu hiệu đầu cơ đang hình thành, chẳng hạn như các nhà giao dịch bán thua lỗ. Hành vi của cá voi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tuần sắp tới này ”, Santiment nói.

bitcoin-được-giao dịch-chỉ-dưới ngưỡng 40000-nơi-nó-bắt đầu-cuối tuần

Nguồn: Santiment

Mọi thứ vẫn không có vẻ gì là lạc quan đối với Bitcoin và chúng tôi tiếp tục tìm kiếm phản ứng xung quanh mức 37.000 đô la. BTC sẽ cần phải củng cố khoảng 42.000 đô la trong tuần tới cho bất kỳ động thái tăng giá nào – một kịch bản khó xảy ra nếu không có tin tức chính hoặc chất xúc tác.

Dữ liệu của Cryptoquant cho thấy mối quan tâm của các tổ chức tiếp tục mạnh mẽ đối với tiền điện tử, nhưng các quỹ đầu cơ, văn phòng gia đình và các cá nhân có giá trị ròng cao chưa niêm yết các công ty.

Việc thiếu động lực tăng trưởng của Bitcoin khiến thị trường altcoin rơi vào tình trạng ảm đạm. Hầu hết các loại tiền điện tử có vốn hóa lớn dao động lên xuống trong khoảng 1%. Tổng vốn hóa thị trường hiện ở mức 1,846 tỷ USD, giảm nhẹ 1,95%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address