Bitcoin có thể tăng vọt 50% để lấp đầy khoảng cách CME $ 11.855 trong ngắn hạn

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin có thể tăng vọt 50% để lấp đầy khoảng cách CME $ 11.855 trong ngắn hạn

Trong 12 giờ qua, Bitcoin đã tăng trở lại mức 8.000 đô la một cách dứt khoát, tiếp cận khu vực 8300 đô la trước khi quay trở lại mức giá hiện tại. Với động thái mới nhất này, cùng với những phát triển cơ bản, các nhà phân tích đang bắt đầu trở nên khá lạc quan đối với thị trường tiền điện tử.

Bitcoin bật khỏi 7.700 đô la khi phe bò lấy lại động lực

Các nhà phân tích hiện đang nhận thấy rằng một yếu tố có thể có nghĩa là Bitcoin sẽ thu được một số lợi nhuận khổng lồ trong tương lai gần.

Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch tăng khoảng 4% lên mức giá hiện tại là 8170 đô la, đánh dấu mức tăng đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày là 7.700 đô la. Đây là mức thấp đã được thiết lập vào ngày hôm qua khi phe gấu cố gắng tạo ra áp lực bán đủ để buộc BTC xóa tất cả các khoản lợi nhuận gần đây.

Giá bitcoin 2

Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Nhiều nhà phân tích đã suy đoán rằng cuộc biểu tình gần đây này đang thúc đẩy bởi căng thẳng ở Trung Đông khi Bitcoin được coi là một tài sản an toàn. Mặc dù những căng thẳng này đã có dấu hiệu leo ​​thang, nhưng đà tăng của BTC dường như vẫn còn mạnh mẽ.

Nhà phân tích nổi tiếng UB tin rằng trong tương lai gần, BTC có thể kiểm tra lại mức cao gần đây của nó là khoảng $ 8,400, việc bứt phá trên mức này có khả năng đánh dấu sự khởi đầu của xu hướng tăng lớn tiếp theo.

CME Gap sẽ khuấy động cuộc biểu tình Parabol tiếp theo?

Trong tất cả các hợp đồng tương lai, các nhà phân tích tìm kiếm những khoảng trống được tạo ra trong biểu đồ hợp đồng tương lai CME như một tín hiệu về nơi tài sản đang hướng tới, bởi vì theo thống kê, những khoảng trống này hầu như luôn được lấp đầy.

Điều này cũng đúng với Bitcoin, hiện đang có khoảng trống mở ở mức 11.855 đô la. Nhà phân tích Josh Rager lưu ý rằng BTC có thể sớm di chuyển để lấp đầy khoảng trống này.

Nếu BTC di chuyển để lấp đầy khoảng trống cục bộ của nó ở mức 7.615 đô la đầu tiên, điều đó có nghĩa là giá đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng là 7.700 đô la và có thể dẫn đến một đợt bán phá giá khác.

Dù sao, khoảng cách 11.855 đô la hiện đang tồn tại khoảng 47% nơi Bitcoin đang giao dịch chắc chắn là điều có thể thúc đẩy phe bò trong tương lai gần.

Đó là trước mắt, vậy còn dài hạn thì sao? Một công ty nghiên cứu hàng đầu trong ngành đã đề xuất rằng BTC có thể kết thúc vào năm 2020 với mức tăng trưởng hơn 100%.

Tại sao Bitcoin có thể tăng 100% vào năm 2020?

Fundstrat Global Advisors, một công ty nghiên cứu thị trường và ngành hàng đầu có trụ sở tại New York, gần đây đã phát hành Outlook Crypto 2020 cho khách hàng. Mặc dù báo cáo đầy đủ chỉ có sẵn cho các khách hàng doanh nghiệp, nhưng con bò tót Bitcoin Tom Lee đã phát hành một phần báo cáo trên Twitter.

Theo đó, Fundstrat tin rằng Bitcoin có xác suất rất cao là có thể kiếm được 100% vào năm 2020 do sự hợp nhất của ba yếu tố chính, đó là lập luận tăng giá của họ đối với BTC: Giảm một nửa, Rủi ro địa chính trị, Bầu cử năm 2020.

Fundstrat không chỉ tăng giá Bitcoin vào năm 2020 và dự kiến ​​tiền điện tử sẽ tăng 100% trong 12 tháng tới.

Trước đó, theo một báo cáo của Tin tức AZCoin, nhà phân tích Financial Survivalism gần đây nhận xét rằng các kỹ thuật cho thấy xu hướng tăng mạnh đang hình thành. Ông đưa ra các kỹ thuật sau:

  • Lucid Stop và Reversal đã hình thành nến tăng lần đầu tiên kể từ tháng 7 năm 2019, khi BTC đang giao dịch trên 10.000 đô la.
  • Chỉ số định hướng trung bình hàng ngày đã chứng kiến ​​sự giao nhau trong xu hướng tăng đầu tiên kể từ tháng 3 năm 2019.
  • RSI một tuần cho Bitcoin đã sẵn sàng kiểm tra 50 nếu việc vượt qua có thể ngụ ý một sự tăng giá đáng kể.
  • Một ngày nọ, Đám mây Ichimoku hình thành một TK chữ thập vàng mọc lên.

Với những điều này, Bitcoin có khả năng kiểm tra lại mức cao nhất là 20.000 đô la vào ngày 1 tháng 7.

Một chỉ báo khác mà các nhà đầu tư không cần phải lo lắng về những thăng trầm gần đây của Bitcoin, đó là hãy tích lũy.

Giá Bitcoin 3

Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Độ rộng dải Bollinger (Bollinger Bands – BBW), khi Bitcoin đang trong chu kỳ tăng, cho thấy các giai đoạn tích lũy và biến động cao.

Chúng ta thấy trên biểu đồ rằng thời điểm hợp nhất giá kéo dài sau mức cao nhất tháng 6, liên quan đến giai đoạn 2015/16, đã đến sớm hơn nhiều. Đó là lý do tại sao việc hợp nhất rất có thể sẽ được kéo dài cho đến khi (ít nhất) giảm một nửa vào tháng 5 năm 2020. Bitcoin tăng vọt từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 6 năm 2019 hoàn toàn dựa trên các nguyên tắc cơ bản thuận lợi (tin tức) và đó là lý do tại sao nó cũng được điều chỉnh tương tự để phù hợp với mô hình 2015/16.

Giá nhiều khả năng sẽ củng cố trong hai quý tới, vì vậy tốt nhất bạn không nên quan tâm đến việc tăng / giảm và tích lũy thêm.

Giá bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address