Bitcoin có thể phải đối mặt với một số vấn đề nghiêm trọng nếu những con bò đực không thể đẩy giá lên trên 22.000 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin có thể phải đối mặt với một số vấn đề nghiêm trọng nếu những con bò đực không thể đẩy giá lên trên 22.000 đô la

Giá Bitcoin có thể được thiết lập cho một đợt lao dốc khác xuống còn 19.000 đô la nếu phạm vi giá mà nó vẫn duy trì trước đó không giữ vững, theo một số báo cáo.

bitcoin-có thể-phải đối mặt-một số-vấn đề-nghiêm trọng-nếu-những con bò đực-đang-không-thể-đẩy-giá-trên 22000

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Bitcoin có 14 giờ để quay trở lại phạm vi giá 22.000 đô la hoặc thị trường sẽ gặp vấn đề

Thật không may, vàng kỹ thuật số đang phải vật lộn để theo kịp với áp lực bán ra đang cung cấp. Will Clemente đã chia sẻ biểu đồ mà anh ấy đã đề cập trước đó trong bài đăng ngày 24 tháng 6 của mình. Nhà phân tích đã nhấn mạnh phạm vi giá đóng vai trò là bước ngoặt đối với BTC. Nếu tiền điện tử giảm xuống dưới phạm vi vì bất kỳ lý do gì, chúng ta có thể sẽ thấy mức giảm trở lại vùng 19.000 đô la.

Thật không may, Bitcoin đã mất một phần lớn mức tăng mà chúng ta thấy vào ngày 18 tháng 6, khi giá của đồng tiền điện tử đầu tiên đột ngột tăng vọt từ 20.700 đô la lên 23.800 đô la trong hai ngày. Tại sao việc giảm xuống 19.000 đô la là vấn đề? Lý do chính khiến nhiều nhà giao dịch và nhà phân tích hy vọng rằng Bitcoin không giảm xuống dưới ngưỡng 22.000 đô la một lần nữa là do dòng tiền vào thị trường dồi dào, khiến giá tăng trong tương lai trở thành một vấn đề thực sự đối với thị trường.

Nhiều yếu tố cho thấy mức tăng hiện tại lên 23.000 đô la là một cái bẫy gấu. Bitcoin dễ dàng vượt qua ngưỡng kháng cự của đường xu hướng và gần như ngay lập tức quay trở lại nó, khiến những người đầu cơ giá lên đã mở các vị thế trên mức kháng cự cục bộ trong tình trạng thua lỗ nặng nề. Dòng vốn của các tổ chức vào thị trường tiền điện tử vẫn ở mức tương đối thấp, đây là một yếu tố khác chống lại sự thành công của Bitcoin trên thị trường trong tương lai gần, đặc biệt nếu giá trị của tiền điện tử đầu tiên đạt đến mức giữa tháng Bảy.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address