Bitcoin chạm đáy hay giá sẽ giảm xuống dưới khu vực 3.000 đô la?

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin chạm đáy hay giá sẽ giảm xuống dưới khu vực 3.000 đô la?

Vào ngày 25 tháng 11, giá Bitcoin dao động trong khoảng $ 7.000 – $ 6.500 là một động thái gây sốc cho các nhà giao dịch. Kể từ đó, thị trường tiền điện tử đã ổn định. Hiện tại, BTC cao hơn gần 15% so với mức thấp của một ngày định mệnh.

Bitcoin chạm đáy?

Trong khi sự phục hồi này không hoàn toàn cho thấy đáy, một số nhà phân tích đang đi đến kết luận rằng có khả năng xu hướng giảm của Bitcoin đã dừng lại khi nó giảm xuống còn 6.500 USD vào cuối tháng trước.

Vào ngày 7 tháng 12, FilbFilb đã phát hành phần mới nhất trong ‘Decentrader’ của anh ấy. Anh ấy đã đưa ra một loạt các dấu hiệu trên biểu đồ của Bitcoin, ngụ ý rằng triển vọng giá của tiền điện tử đang bắt đầu nghiêng về phe bò hoặc ít nhất BTC đã chạm đáy ở mức 6.500 đô la.

Nguồn: Filb Filb

Ngoài ra, một cây thập tự giá sắp được hình thành bởi các đường trung bình động đơn giản trong 50 tuần và 100 tuần, trong khi khối lượng và giá đã giảm cùng lúc, cho thấy sự đảo chiều tăng giá.

Còn nhiều nỗi đau phía trước?

MACD

MACD hàng ngày dường như đã sẵn sàng cho một sự giao nhau trong xu hướng tăng. Như có thể thấy từ biểu đồ trên, sự giao nhau xảy ra đánh dấu sự kết thúc của xu hướng giảm giá hiện tại mà các tài sản kỹ thuật số đã trải qua kể từ khi sự giao nhau giảm giá vào ngày 9 tháng 11.

Giá bitcoin 3

Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Mặc dù MACD hàng ngày không thể cung cấp thời gian dự kiến ​​cho đợt tăng giá tiếp theo, nhưng ít nhất nó sẽ di chuyển về phía bắc trong thời điểm hiện tại.

Chỉ báo hàng tuần rất có thể là chỉ báo tốt nhất có thể sử dụng để xác định thời điểm mua / bán Bitcoin. Kể từ tháng 10 năm 2016, chỉ có 8 cây thánh giá. Bốn xu hướng tăng và bốn xu hướng giảm và chúng tôi hiện đang chờ đợi một xu hướng tăng giá.

Nguồn: Góc nhìn giao dịch

MACD hiện đang bắt chước mô hình tương tự vào khoảng tháng 4 / tháng 5 năm 2018, giai đoạn mà nhiều chuyên gia tiền điện tử gọi là đáy.

Tuy nhiên, vẫn còn 10 tháng nữa trước khi giai đoạn tiếp theo của xu hướng giảm xảy ra.
Có lẽ Bitcoin sẽ trải qua điều này sớm như vậy?

RSI

Chỉ báo RSI hàng tuần cũng đang hiển thị một mô hình tương tự như tháng 4 / tháng 5 năm 2018. Nếu mô hình tương tự tiếp tục, đáy sẽ xuất hiện vào khoảng tháng 5 năm 2020.

Giá bitcoin 5

Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Kịch bản giảm giá có khả năng lặp lại. Mức $ 6,900 phải được bảo vệ. Nếu mức này bị phá vỡ, một đợt bán tháo mạnh có khả năng sẽ đẩy giá xuống quanh khu vực 2.700 USD trong vòng 5-6 tháng tới.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address